McDonald’s Philippine biến các phòng tiệc của mình thành McClassroom dành cho giáo viên dạy online

292

McDonald’s Philippines mới đây đã cho khán giả thấy được trách nhiệm của mình về việc giáo dục trẻ em trong nước. Một ý tưởng “đáng yêu” được chào đời với việc mở các khu vực party kín dành cho các giáo viên. 

McDonalds_McClassroom

Philippines là một trong những quốc gia có thời gian lockdown lâu nhất thế giới. Năm học mới được khai giảng vào tháng 10 này gặp nhiều khó khăn vì việc phải dạy trực tuyến. Bởi mức độ phủ sóng internet trong nước kém và điều kiện nhà cửa chật hẹp đã ảnh hưởng nhiều tới việc dạy của các giáo viên. 

Trong khi đó, các hoạt động tụ tập ăn uống đều bị cấm nên các phòng tiệc của McDonald’s cũng bị trống. Chính vì thế McDonald’s và Leo Burnett Group Manila đã biến chúng thành McClassroom. Các phòng tiệc sôi động thường thấy trở thành một không gian yên tĩnh, được vệ sinh sạch sẽ để giáo viên tiến hành việc dạy trực tuyến của mình. 

mcdo-coffee

Hơn 220 McClassroom được mở trên khắp Philippine để phục vụ cho hàng trăm giáo viên. Mỗi giáo viên có thể đăng ký tham gia trước một khoảng thời gian và dành tối đa 4 tiếng trong McClassroom. Các khung thời gian dành cho buổi sáng và buổi chiều có thể chứa được 2 người, mỗi giáo viên được uống McCafé miễn phí, thiết bị giảng dạy với wifi miễn phí.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo campaignoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.