McDonald’s ra mắt McDelivery Detectors cứu cánh cho những “đầu bếp vụng về”

125

Mới đây, ông lớn ngành đồ ăn nhanh McDonald’s vừa ra mắt một thiết bị mới, có tên là McDelivery Detectors. Thiết bị được xem như một giải pháp cứu cánh cho những tình huống trớ trêu trong căn bếp của mọi người, tránh cho nó trở thành thảm họa bởi những món ăn cháy khét. 

Thiết bị được đưa ra sử dụng đầu tiên tại Chi nhánh Hà Lan của McDonald’s. Loại thiết bị này được xem như một loại máy phát hiện khói, nhưng điều đặc biệt là nó sẽ gửi sự trợ giúp dưới dạng thức ăn.

Thiết bị cảm nhận thời điểm thức ăn của bạn bị cháy thông qua khói trong bếp, sau đó sẽ gửi tin nhắn văn bản hỏi bạn có muốn giao một bữa ăn McDonald’s giòn tan thay vì ngấu nghiến bữa tối nhiễm carbon hay không. Khi nó được bật đèn xanh, bữa ăn khẩn cấp sẽ đến trong vòng vài phút.

Tuy nhiên, Máy dò McDelivery sẽ chỉ sản xuất số lượng có hạn và khách hàng sẽ phải tranh giành một chiếc bằng cách gửi những thảm họa nấu ăn tồi tệ nhất của họ thông qua ứng dụng McDonald’s vào ngày 2 tháng 5. 

Chiến dịch quảng cáo này được thực hiện bởi agency TBWA \ NEBOKO, theo công ty chia sẻ chiếc máy dò này ra mắt nhằm mục đích mang lại “hạnh phúc tức thì sau khi xui xẻo” cho khách hàng của McDonald’s.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.