McDonald’s tạo bảng quảng cáo nhân dịp kỷ niệm 21 năm của McFlurry

228

Không giống như các quảng cáo 3D đầy màu sắc trước đó của McDonald’s, bảng quảng cáo tương tác mới nhất của hãng nổi bật chỉ vì sự đơn giản của nó. Nhưng cách thức mà hãng thực hiện quảng cáo lần này cũng đáng khen ngợi không kém – gã khổng lồ của ngành thức ăn nhanh đang đặt tiền của mình vào miệng của khách hàng.

Cụ thể, để kỷ niệm 21 năm McFlurry có mặt trên thực đơn ở Vương quốc Anh, McDonald’s đã lắp đặt một bảng quảng cáo tương tác trên London’s South Bank để cung cấp các phần ăn miễn phí của món đông lạnh. Hãng thức ăn nhanh này đã quảng cáo bằng cách sử dụng dịch vụ “drive-thru”, một dịch vụ gói mang về dành cho những người muốn sử dụng dịch vụ mà không cần xuống xe. Nhưng ngoài những người lái xe, bất kỳ ai đi bộ đến Builder’s Yard dưới cầu Hungerford đều có thể lấy một chiếc Oreo McFlurry từ quầy quảng cáo này, cho đến ngày 22 tháng 8.

Ngoài một cửa sổ dịch vụ tích hợp, tất cả phần còn lại của bảng quảng cáo được sản xuất bởi công ty quảng cáo Leo Burnett London, với phong cách không thể đơn giản hơn. Bảng quảng cáo tràn ngập màu trắng, kèm theo dòng chữ “Bạn có muốn tận hưởng một chút không?”. Người qua đường được khuyến khích đi chậm lại và đánh giá cao những niềm vui ngọt ngào giữa những áp lực của cuộc sống.

Steven Howells, Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông của McDonald’s, cho biết: “McDonald’s, theo cách riêng của mình, đã và đang cung cấp những khoảnh khắc vui mừng nhỏ đến Vương quốc Anh trong hơn 40 năm. Và khi McFlurry kỷ niệm 21 năm, có vẻ như chúng tôi có thể làm khách hàng ngạc nhiên và thích thú bằng cách tặng một số món theo cách thực sự độc đáo.”

Mark Elwood, Giám đốc Điều hành Sáng tạo của Leo Burnett mô tả: “McDonald’s luôn là một thương hiệu hào phóng và ‘Fancy a McDonald’s?’ – nền tảng thương hiệu cho phép suy nghĩ đó trở nên sống động theo những cách ít truyền thống hơn, bất ngờ hơn – “Bạn có thích một McFlurry miễn phí không?” 

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.