McDonald’s tôn vinh những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc nhân Ngày của Cha

153

Mới đây, McDonald’s đã ra mắt chiến dịch mới nhằm kỷ niệm và ca ngợi khoảng thời gian mà các bậc cha mẹ đã bỏ ra để gắn kết với con cái của họ và chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc đặc biệt với chúng. 

Chiến dịch được gọi là “Khoảnh khắc hạnh phúc”, được thực hiện bởi agency quảng cáo Leo Burnett Dubai và Leo Burnett Manila.  

Oliver Rabatan, AVP, Tiếp thị và Phụ trách Kênh tại McDonald’s Philippines cho biết: “Trong hơn 40 năm, McDonald’s Happy Meal đã là đồng minh của nhiều thế hệ cha mẹ muốn chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc với con cái của họ.”

“Với tư cách là một thương hiệu, vai trò của chúng tôi là tôn vinh những tổ ấm, những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc là chủ đề mà chúng tôi muốn tiếp tục khai thác. Phần mới nhất của chúng tôi dành sự tri ân đặc biệt cho những người cha tận tụy trước Ngày của Cha.”

Kalpesh Patankar, Giám đốc Sáng tạo tại Leo Burnett Dubai, cho biết: “Những điều phi thường thường nằm trong những khoảnh khắc đơn giản nhất hàng ngày. Chúng tôi muốn ghi lại niềm vui thú vị của những khoảnh khắc đáng trân trọng nhất trong cuộc sống chỉ bằng cách đơn giản là ghi lại hình ảnh một phụ huynh và đứa trẻ đang trên đường trở về nhà từ McDonald’s.”

“Cảnh đường phố chân thực qua ống kính nhiếp ảnh trở thành bối cảnh cho những khoảnh khắc thực sự hạnh phúc được ghi lại theo một cách tinh tế nhất, như thể qua ống kính của một người qua đường.”

Những “khoảnh khắc hạnh phúc” đã được ghi lại qua ống kính của nhiếp ảnh gia Ale Burset, sống tại Madrid – thủ đô Tây Ban Nha.

Chia sẻ về chiến dịch, Raoul Panes, Giám đốc Sáng tạo tại Leo Burnett Manila cho biết: “Nhờ mô hình Power of One của chúng tôi, đây là một sự hợp tác tuyệt vời xuyên biên giới. Với cách đối xử thẳng thắn, không cầu kỳ của Ale, chúng tôi đã tạo ra một chiến dịch mang lại cảm giác độc đáo cho thị trường này. Cùng với McDonald’s Philippines, chúng tôi mong muốn kỷ niệm những khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc sống trong nhiều năm tới”.

 “Khoảnh khắc hạnh phúc” hiện đang được truyền thông tại các điểm bán hàng trước Ngày của Cha vào ngày 19 tháng 6.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.