McDonald’s trở lại ấn tượng, truyền tải thông điệp mới “không bao giờ quá già để vui chơi”

110

Từ trước đến nay, McDonald’s luôn được biết đến là thương hiệu thường sử dụng logo để truyền tải thông điệp hơn là để nhận diện thương hiệu. Trong chiến dịch mới đây, McDonald’s đã mang lại sự vui chơi và niềm vui cho các gia đình ở Dubai bằng cách biến những chữ lồng mang tính biểu tượng thành những bộ xích đu. 

Chiến dịch mới “Swings” Xích đu được tạo ra bởi agency Studio M và Leo Burnett UAE, nhằm làm sống lại niềm vui hoài cổ khi mọi người chơi xích đu tại các sân chơi, đồng thời nhắc nhở những người đi biển thêm chút thời gian vui chơi vào cuộc sống của họ.

Các bộ xích đu hình biểu tượng Vòm vàng có thể được tìm thấy xung quanh Dubai ở các địa điểm như: Media City, Internet City, Knowledge Park, and Kite Beach,…Đây sẽ là một kỷ niệm vui vẻ khác mà thương hiệu mong muốn mang lại cho mọi người, giống như Happy Meals (Bữa ăn hạnh phúc).

Walid Fakih, Giám đốc Điều hành McDonald’s tại Dubai cho biết: “Với ý tưởng sáng tạo này, chúng tôi mong muốn mang lại niềm vui tuổi thơ cho người dân tại Dubai. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những khoảnh khắc thoải mái cho tất cả mọi người và chúng tôi luôn cam kết tạo ra các dự án kết nối với cộng đồng của mình trong thời gian tới.”

Lấy bối cảnh là những bãi biển và cảnh quan bình dị của Dubai, chiến dịch tiếp thị tương tác lần này chỉ là phần mở đầu, cho thấy một quảng cáo vật chất vẫn có tác động mạnh mẽ đến xã hội như thế nào.

Sau hơn hai năm đại dịch hoành hành thế giới, McDonald’s thay đổi vào đúng thời điểm mọi người đang quay trở lại bình thường. Thương hiệu đã  sử dụng biểu tượng vòm vàng để gửi đến tất cả mọi người một thông điệp, cho dù chúng ta già đi bao nhiêu tuổi, sẽ không bao giờ quá già để vui chơi. 

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.