Medpeople cho ra mắt quảng cáo giới thiệu giấy xà phòng được in đầy đủ các bước rửa tay đúng cách

521

Trong thời điểm khó khăn này thì việc chăm sóc sức khỏe phải được đặt lên hàng đầu. Điều quan trọng nhất chúng ta cần làm bây giờ là làm tất cả những gì để giảm nguy cơ bị nhiễm bệnh. Và vệ sinh tay sạch sẽ đúng cách rất quan trọng, chính điều này hỗ trợ rất tốt trong quá trình tránh lây lan vi-rút. 

Mặc dù việc làm này sẽ giúp ích cho mọi người rất nhiều nhưng dường như mọi người thường phớt lờ chúng. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng có đến 97% người tham gia khảo sát rửa tay không đúng cách.

Vì vậy mà Medpeople muốn thay đổi cách mà mọi người tự bảo vệ bản thân mình. Medpeople cũng đã hợp tác với Le Bureau, Sweden tạo ra một quảng cáo hướng dẫn từng bước rửa tay đúng cách. Và các bước rửa tay này được in trên giấy xà phòng. Giúp mọi người sẽ nhớ được rằng phải rửa tay đúng cách, sử dụng chúng để rửa ta một cách tiện lợi. Chỉ cần xé nó ra, cho một ít nước vào. Sau đó thực hiện các bước mà bạn đã được đọc. Vậy là bạn đã có thể yên tâm với đôi bàn tay sạch của mình rồi. An toàn cho cả bản thân và bảo vệ cho cả cộng đồng. 

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo Adsoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.