Mercedes-Benz Thái Lan cho ra mắt chiến dịch sử dụng năng lượng sạch “Sạc để thay đổi” đầy ý nghĩa

729

Mercedes-Benz Thái Lan đã phát động một chiến dịch mới mang tên “Charge to change” (Sạc để thay đổi) nhằm khuyến khích người dùng xe điện plug-in hybrid (PHEV) đi làm với năng lượng sạch hơn bằng cách hình thành thói quen sạc pin đơn giản mỗi ngày. Điều này được thực hiện với sự hợp tác cùng Publicis Emil Thái Lan, một công ty có mạng lưới toàn cầu về sáng tạo và chuyển đổi kỹ thuật số.

mercedes_benz

Trong một công bố Marketing, người phát ngôn cho biết quảng cáo cho chiến dịch này sẽ chạy trên các nền tảng truyền thông xã hội bao gồm Facebook và YouTube, đồng thời chia sẻ rằng khách hàng mục tiêu của chiến dịch này là các chủ sở hữu PHEV trong phân khúc cao cấp, những người cũng có ý thức về môi trường. Các quảng cáo sẽ được chạy cho đến tháng 10 năm nay.

Theo Publicis Emil, ý tưởng cho chiến dịch lần này chính là việc nhận ra mặc dù khối lượng PHEV được bán ở Thái Lan đã tăng lên đáng kể sau khi giới thiệu lần đầu tiên. Nhưng lợi ích của công nghệ có thể giảm thải hạt PM 2.5 vẫn chưa được sử dụng nhiều. Tìm hiểu sâu vào thì mới phát hiện ra được một trong những nguyên nhân sâu xa là do chủ xe PHEV chưa quen với thói quen sạc điện hàng ngày. Với ý nghĩ đó, Mercedes-Benz Thái Lan và Publicis Emil Thái Lan đã phát động chiến dịch này nhằm tạo ra thói quen sạc pin mới cho xe. Và tin rằng hành động đơn giản này từ mọi chủ sở hữu xe PHEV sẽ tích lũy và tạo ra sự thay đổi đáng kể trong việc cải tạo không khí.

MercedesBenzCharge-to-Change

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo marketing-interactive.

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.