Mũ xô KFC: Chiến dịch thông minh hay điên rồ?

723

Nếu bạn nghĩ rằng xô của KFC được sử dụng 1 lần và chỉ một lần sử dụng, thì bạn đã sai. Bởi vì bây giờ, mũ xô KFC đã có mặt. Đúng vậy, bây giờ bạn có thể là tự hào khi bạn sở hữumột chiếc mũ trông giống như một cái xô KFC. Hoặc một chiếc xô KFC trông giống như một chiếc mũ (hoặc thậm chí có thể là một chiếc mũ xô đa năng … hoặc hơn thế nữa).

Dự án bonkers cho KFC Russia, là sự hợp tác giữa W+K Amsterdam và nhãn hiệu thời trang dạo phố của Mam Cupy. Nó bao gồm logo KFC và Mam Cupy lộn ngược được thể hiện trên chiếc mũ.

KFC đã phát triển và định vị thương hiệu của mình khi thực hiện các chiến dịch tiếp thị bất ngờ – quảng cáo xin lỗi FCK được tạo ra bởi Mother London đã giành được giải Bút chì vàng D&AD – nhưng đây có phải là một thiên tài chiến dịch hay một sự điên rồ nào đó?

Chiếc mũ xô là một phần của chiến dịch quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn cho KFC Russia được tạo bởi W+K và được kèm theo video tuyệt vời này:

“Nó là một chiếc mũ? Hay là một cái xô? Nhưng nếu nó là một chiếc mũ, làm thế nào nó trở thành một cái xô? Tôi không biết, nhưng tôi thích nó.” – trích theo video, trong khi những người mẫu đang tạo dáng với chiếc mũ. Điều đáng chú ý là không ai trong số những người mẫu này thể hiện về gà rán hay bất cứ thứ gì liên quan tới gà rán trên mặt họ, vì vậy chúng ta có thể cho rằng họ đang tập trung vào chức năng của mũ nhiều hơn.

Chúng tôi không chắc chắn rằng mọi người trên thế giới cần phải trung thực, nhưng đây là một điểu tưởng tượng có phần hơi vô lý của thương hiệu mà W+K Amsterdam đưa ra. Vậy ưu điểm của mũ xô là gì? Chà, bạn chắc chắn sẽ không thất lạc hay đánh rơi nó trong một đám đông. Và nếu bạn cảm thấy đói khi ở trong đám đông nói trên và  bạn thể thể mua đồ ăn đựng trong mũ của bạn chẳng hạn, bạn sẽ cười, đúng không? Và nếu bạn muốn đội mũ lại, có lẽ bạn sẽ phát hiện ra nhược điểm của chiếc mũ đặc biệt này.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo creativebloq

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.