Nescafé thiết kế một bàn cà phê theo đúng nghĩa đen từ những bã cà phê đã qua sử dụng

430

Coffee, một thức uống rất cần thiết và quen thuộc trong chế độ sinh hoạt hàng ngày của nhiều người. Khoảng thời gian trước, Nescafé Colombia đã tạo ra một cuốn sách lật bằng mực cà phê, và không lâu sau đó, đối tác Canada của họ đã sử dụng cùng một chất liệu để tạo ra một thứ cứng cáp hơn nhiều, đó là: Bàn cà phê Nescafé Coffee.

Gần 17 kg bã cà phê Nescafé đã qua sử dụng được dùng để làm ra chiếc bàn cà phê theo đúng nghĩa đen này. Phần tiếp xúc nền đất đã được biến thành hỗn hợp sệt bằng nhựa đậu nành thân thiện với môi trường, trước khi được đóng rắn.

Nescafé Canada đã thể hiện sự hài lòng của mình bằng cách quay một video để ghi lại quá trình có ý nghĩa này. Bàn cà phê của chiến dịch này được tạo ra với sự hợp tác của nhà thiết kế sản xuất Jesson Moen, và với sự dẫn đầu sáng tạo bởi agency Rethink.

Thử nghĩ lại xem, mọi người đã đặt giấy – một sản phẩm phụ từ gỗ, trên bàn gỗ trong nhiều thế kỷ. Vậy thì việc đặt cà phê trên bàn cà phê dường như không quá vô lý.

Theo thương hiệu, món đồ nội thất trẻ hóa này được “xây dựng để hỗ trợ cà phê của bạn và tương lai của nó.” Nó phản ánh các sáng kiến ​​về trách nhiệm xã hội của công ty Nescafé’s Cup of Respect nhằm “tôn trọng” nguồn gốc cà phê và khuyến khích trồng trọt bền vững. Ví dụ, nông dân được khuyến khích trồng các loại cây ngoài cà phê để tối đa hóa diện tích đất hạn chế, trong khi bản thân Nescafé đã cam kết sản xuất và đóng gói các sản phẩm ít nước hơn.

Carm DaSilva, Phó chủ tịch phụ trách tiếp thị của Nestlé Canada, đã bày tỏ với trang tin tức tiếp thị Strategy rằng: “Vì Nestlé sử dụng 10% tổng lượng cà phê trên thế giới, nên những nỗ lực bền vững của họ sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho cuộc sống của hành tinh.”

Nestlé Global hy vọng sẽ cắt giảm 50% lượng khí thải gây hiệu ứng nhà kính vào năm 2030, cuối cùng đạt được mức phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.