Netflix mở tiệm hớt tóc miễn phí để quảng cáo cho bộ phim bom tấn “The Gray Man”

206

Mới đây, Netflix đã mở một cửa tiệm cắt tóc Good Guy Goatee/ Bad Bro Mo để quảng bá cho bộ phim bom tấn lớn nhất vừa đổ bộ “The Gray Man”, với sự tham gia của dàn sao Hollywood đình đám là Ryan Gosling và Chris Evans. 

Cửa hàng được mở tại Melbourne (Úc) và chỉ riêng cuối tuần này cửa hàng cho phép du khách lựa chọn thêm một trong hai dịch vụ tại cửa hàng là Good Guy Goatee hoặc Bad Bro Mo – chòm râu dê xồm xoàm của anh chàng tốt bụng Ryan Gosling hoặc bộ râu rác rưởi của gã tồi Chris Evans.

Những khách hàng quen của tiệm cắt tóc sẽ được đưa vào thế giới đầy hành động của “The Gray Man” với vô số những pha nguy hiểm bất ngờ trong cửa hàng. Theo Netflix, ngay cả khi bạn không đến để cắt tóc, bạn vẫn có thể “Tham gia và đắm mình trong trải nghiệm The Gray Man.”

Không có lông mặt? Không vấn đề gì. Bạn có thể ngồi vào ghế để có được một bộ râu ưng ý hoặc cắt một kiểu tóc phù hợp. 

Đầu tháng này, Netflix đã cung cấp cơ hội mua một bộ ria mép giống như nhân vật Lloyd Hansen của Chris Evans trong bộ phim dành cho “những ai muốn tiếp xúc với tâm lý bên trong của họ.”

Evans chia sẻ với người hâm mộ trên Instagram: “Chúng tôi hiện đang tạo ra nhiều hơn, nhanh nhất có thể để có thể phát triển chúng.”

Hài hước hơn, anh em nhà Russo đã đăng một dòng tweet lên Twitter và hỏi họ trông có giống Chris Evans không. 

Cửa hàng cắt tóc Good Guy Goatee/Bad Bro Mo chỉ dành riêng cho Melbourne và chỉ miễn phí trong thời gian có hạn. 

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: Netflix, brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.