Nghệ thuật tạo ra từ chuyển động của con người – Kỹ thuật cảm biến của Samsung Galaxy Watch Active

861

Samsung cùng hợp tác với Little Red Robot để tạo ra trải nghiệm RFP Galaxy 2019 trên quy mô toàn cầu. Samsung muốn tạo ra những trải nghiệm thực tế ảo mở rộng vừa tạo ra hoạt động mang tính giải trí cũng như một chiến dịch mạnh mẽ để tiếp thị các sản phẩm dòng Galaxy mới ra mắt.

Little Red Robot được mời trở thành đối tác của Samsung với kế hoạch thực thi chiến dịch tiếp thị Galaxy Watch Active – Một sản phẩm nhằm tạo ra lối sống năng động, khỏe khoắn hơn thông qua việc tập thể dục. Với nhiệm vụ lần này, điều quan trọng nhất là phải thể hiện được lối sống kết nối của Galaxy và kết hợp với các thông báo quan trọng không kém là việc phát hành điện thoại Galaxy 10, Galaxy S10.

Điều khó khăn nhất trong chiến dịch lần này đó chính là câu hỏi – Làm thế nào có thể tiếp thị về thể dục thể chất, về sự năng động đến cho khách hàng khi họ mặc trang phục đường phố tại các địa điểm bán lẻ, quảng cáo hay sự kiện trải nghiệm diễn ra,…

LRR đã thiết kế một giải pháp sử dụng các cảm biến sinh học trên Galaxy Watch Active để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật 3D độc đáo từ các chuyển động của người dùng.

Hoạt động này được thực hiện bởi các động tác thể dục được phát triển với sự cộng tác của những người bạn trong LRR, Kirk Meyers và các PT tại The #Dogpoud. 

Kết quả cho thấy, The Art of Fitness đã được cài đặt cố định tại cửa hàng bán lẻ hàng đầu của Samsung ở Glendale, California, Hoa Kỳ ở trung tâm lối vào của cửa hàng. Thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng trên khắp Hoa Kỳ.

Thúy Hòa | ADSangtao
Theo campaignoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.