Ngôi sao võ thuật Ngô Kinh góp mặt trong chiến dịch mới nhất của Volkwagen

738

Hãng xe ô tô Volkswagen vừa tung ra một quảng cáo mới tại Trung Quốc với sự góp mặt của ngôi sao võ thuật Ngô Kinh. Không chỉ là một người tài giỏi về võ thuật, Ngô Kinh còn nổi tiếng ở các lĩnh vực như biên kịch, đạo diễn, diễn viên, nhà sản xuất. Vào cuối tháng 8 năm nay, Ngô Kinh xuất sắc dẫn vị trí đầu tiên trong danh sách 100 nghệ sĩ Hoa ngữ nổi tiếng do Forbes Trung Quốc bình chọn. 

Chỉ vỏn vẹn trong vòng 2 phút nhưng đoạn quảng cáo dẫn dắt khán giả từ cảm giác hoảng hốt, lo sợ đến thư giãn, hài hước. Trong vai là một người dạy lái xe, Ngô Kinh vô cùng thần thái, giữ vững phong độ, bình tĩnh trong mọi tình huống.

Khán giả vô cùng mãn nhãn với những màn rượt đuổi, bắn phá. Những pha vượt chướng ngại vật siêu ngầu của Volkwagen. Hay những tính năng thư giãn, thoải mái mà chiếc ô tô mang lại. 

Theo Georg Warga – Giám đốc sáng tạo của Goodstein, đơn vị hợp tác với Volkwagen tạo ra chiến dịch này chia sẻ: “Thông qua chiến dịch này chúng ta có thể thấy được một phiên bản hài hước của Ngô Kinh. Nhưng thần thái của anh ấy vẫn không hề thay đổi”. 

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.