Người Châu Á đang rơi vào tình trạng thiếu ngủ trầm trọng?

1,157

AIA đã nhận được sự quan tâm đặc biệt trong chiến dịch của mình khi có sự tham dự của David Beckham, Tottenham Hotspur và Jeremy Pang nhằm nêu bật lợi ích của giấc ngủ mang lại đối với con người – đặc biệt là bộ phận cư dân người Châu Á – nhóm người ít dành sự quan tâm về giấc ngủ.

Singapore nằm trong số những người có thời gian ngủ ít nhất thế giới và được họ đánh giá rằng họ chỉ có giấc ngủ “khá tốt” hoặc “không tốt lắm” với khoảng thời gian trung bình họ dành ra cho việc nghỉ ngơi trong ngày chỉ 6,3 tiếng.  

Theo Nick Morrell, Giám đốc điều hành của BBDO Singapore cho biết: “Vấn đề đáng lo ngại ở đây chính là thời gian mà mọi người dành ra cho việc ngủ nghỉ. Chúng tôi tự hào khi đã quyết định hợp tác với AIA để tạo ra một chiến dịch có thể giúp cho mọi người nhận ra điều thật sự quan trọng này và giúp cải thiện cuộc sống của họ”.

Chiến dịch được tạo ra bởi BBDO Singapore với sự ra mắt đầu tiên vào tháng 9 ở Singapore, Thái Lan, Malaysia và Indonesia. Chiến dịch cũng sẽ tiếp tục lan rộng ra các nước ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

David Beckham và Jeremy Pang mỗi người mỗi quan điểm và thông điệp truyền tải khác nhau nhưng đều chung mục đích đưa ra lời khuyên giúp mọi người có giấc ngủ ngon hơn. 

Tottenham Hotspur cũng vậy.

Stuart Spencer, Giám đốc Marketing tập đoàn AIA cho biết: “Nghiên cứu cho thấy rằng thiếu ngủ ảnh hưởng lớn đến số lượng lớn người dân châu Á. Chính vì điều này, chúng tôi đứng lên nêu ra vấn đề và tìm cách thay đổi lối sống của mọi người. Chương trình này là một bản cam kết lâu dài của chúng tôi trong việc giúp khách hàng sống khỏe mạnh hơn, có cuộc sống dài hơn và sống tốt hơn. BBDO đã đưa ra một ý tưởng tuyệt vời giúp chúng tôi truyền tải thông điệp này vào cuộc sống.”

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.