Người mẫu Gucci không bị “thất nghiệp mùa Covid” vì vẫn được biểu diễn BST Thu Đông 2020 tại nhà

671

Khi đại dịch COVID-19 diễn ra và chưa có dấu hiệu dừng lại, giám đốc sáng tạo của Gucci Alessandro Michele đã biến khó khăn thành cơ hội để tạo ra điểm nhấn. Ông đã quyết định gửi các mẫu mới nhất trong BST Thu Đông 2020 đến các người mẫu của mình. Và yêu cầu họ phải quay phim và chụp ảnh những khoảnh khắc ở tại nhà mà họ diện những bộ cánh đắt giá đó của Gucci.   

gucci

Chiến dịch mới làm nổi bật lên những người mẫu với những công việc mà họ thường làm hàng ngày tại nhà riêng của mình trong khoảng thời gian “bị cô lập”. Chiến dịch khá thú vị khi cho thấy những hoạt động thường ngày của họ như đang đánh răng, lau sàn, ủi quần áo,… với những bộ trang phục sang chảnh. 

Michele cũng đã tiết lộ trên Instagram của anh ấy rằng anh ấy đã yêu cầu các người mẫu “đại diện cho ý tưởng mà họ có ngay chính con người họ, công khai ý tưởng đó và thể hiện ý tưởng tuyệt vời ấy một cách thơ mộng”. Anh ấy cũng khuyến khích họ hãy chơi và ứng biến theo cuộc sống của mình. 

https___hypebeast.com_image_2020_07_gucci-fall-winter-2020-campaign-the-ritual-00

https___hypebeast.com_image_2020_07_gucci-fall-winter-2020-campaign-the-ritual-09

1589880795370218-GU681_FW20_LAYOUTS_4

 

Một chiếc quảng cáo đậm chất “thân mật” này cho phép khán giả có thể khám phá cuộc sống của các người mẫu khi họ giới thiệu bộ sưu tập mới của thương hiệu theo những cách độc đáo của riêng mình. Một số thú cưng của họ cũng đã xuất hiện như một nhân vật đặc biệt trong video.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.