Những chú ma nhí nhảnh trong chiến dịch mới nhất của IKEA giúp mọi người tự tin thể hiện phong cách

387

Mới đây, Ikea đã khởi động một chiến dịch mới dành cho khu vực Ireland và Vương quốc Anh. Thông qua chiến dịch lần này, hãng muốn khuyến khích khách hàng thể hiện cá tính và phong cách của mình thông qua đồ nội thất bằng cách sử dụng hàng dệt của Ikea. Mặc dù người dân ở đây có những ngôi nhà trông giống nhau nhưng họ muốn thể hiện bản thân mình với những màu sắc riêng biệt. 

Chiến dịch lần này có tên “Ghosts”. Tên gọi có vẻ ma mị nhưng nội dung thì khá sôi động, thú vị để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng người xem. Đó là một nhóm tập hợp của những con ma được tạo ra từ các loại vải tuyệt đẹp của IKEA. Chúng nhảy múa, nghe nhạc và đưa hồn mình bay lơ lửng trong nhà. 

maxresdefault

Nhưng buổi tiệc vui vẻ này nhanh chóng kết thúc khi chủ nhà bất ngờ trở về. Những bóng ma đầy màu sắc kia nhanh chóng thu gọn lại thành những vật dụng như rèm cửa, thảm, khăn trải bàn,… Trả lại ngôi nhà yên tĩnh tràn ngập những món đồ dệt tuyệt đẹp, thể hiện được cá tính của chủ nhân.

IKEA-Ghosts

Chiến dịch sẽ được chạy tích hợp trên báo chí, TVC quảng bá, rạp chiếu phim, các nền tảng truyền thông kĩ thuật số, OOH,…

flexslider_IKEAGhost-windmill

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo thedrum

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.