Những lời nhắn nhủ tới giới trẻ đầy ấn tượng từ Levi’s

796

Nhằm tôn vinh những cuộc hành trình đầy gian nan và thử thách để vươn tới thành công cùng với sự quyết tâm, kiên trì trong mỗi chuyến đi của các cá nhân, Levi’s đang cùng với nhà sản xuất phim Oge Egbuonu lên kế hoạch kĩ càng cho một chiến dịch vô cùng mới mẻ và sáng tạo mang tên “Beauty of Becoming”, cũng là một sản phẩm để kỉ niệm cho “Black History Month” (Tháng năm đen tối).

Chiến dịch này vinh hạnh có được sự góp mặt của các nhà sáng tạo văn hóa đại chúng, các chuyên gia và cả các nhà hoạt động xã hội nổi tiếng: Naomi Osaka, anh em nhà Willow và Jaden Smith, Brandon Flynn, Haben Girma, Melina Abdullah và Angela Beyince.

Chuỗi video Beauty of Becoming là những lời nhắn nhủ, lời động viên và cả những câu chúc mừng được hân hoan gửi đến những con người ở độ tuổi 14 về những cuộc hành trình mà họ đã đi qua để đạt được những thành công. Mỗi người trong số họ đã hô thật to những lời khuyên họ muốn nhắn nhủ đến những công dân tương lai của đất nước và đồng thời cũng là kể cho họ nghe về cuộc hành trình của bản thân mỗi người họ cả những khó khăn, gian nan, thử thách và sự kiên trì của họ để họ có thể có được thành công rực rỡ mà tất cả mọi người đều đang chứng kiến. Dĩ nhiên, ta cũng có thể dễ dàng đoán được mục đích cuối cùng của chiến dịch này qua những lời nhắn nhủ đó, không gì khác, “Beauty of Becoming” chính là muốn nhắc nhở đến người xem về giá trị của thành tựu, đó chính là những thứ mà ta có được qua những kinh nghiệm xương máu, những cuộc thăm dò và cả những khám phá mới mẻ của mỗi người”.

Nói về chủ đề này, Egubunou nói với Complex rằng cô ấy đã lấy cảm hứng từ những người đã tìm ra những con đường để “ trở thành là chính bản thân họ ngày qua ngày từ những biến đổi của lịch sử”. Cô ấy nói “ Mọi người ạ, không quan trọng chúng ta đến từ đâu, chúng ta nói tiếng gì, không quan trọng chúng ta là người có học thức hay ít học, tất cả mọi người đều có quyền được phát triển bản thân qua quá trình trưởng thành và phát triển, qua những kinh nghiệm mà chúng ta học hỏi được. Tất cả những cái đó chính là yếu tố tiên quyết giúp chúng ta có thể nhận thức được khả năng bên trong con người của mỗi người và cũng chính chúng ta mới có thể biết được rằng chúng ta có thể đạt được những gì từ chính những cái mà chúng ta có. Chính những câu chuyện của bản thân này đóng vai trò là một sợi chỉ dài xuyên suốt cuộc đời của mỗi người.

Những video này trong chiến dịch mới của Levi’s theo dự kiến sẽ được tiếp tục đến hết tháng 6.

Đây thực sự là một chiến dịch rất ấn tượng, mới mẻ và có ý nghĩa thiết thực, vậy nên các độc giả của ADsangtao hãy dành chút thời gian theo dõi bởi không chừng chúng ta lại có thể học được thêm nhiều điều vô cùng bổ ích mà chúng ta có lẽ chưa từng được nghe qua.

Hình ảnh, video từ Levi’s

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.