Niềm ao ước của dân Streamer: Chiếc ghế bọ cạp cùng hệ thống máy tính siêu đỉnh

697

Sự tập trung cao độ khi làm việc trước màn hình máy tính là điều mà ai cũng mong ước. Giờ đây Cluvens đã tạo ra một hệ thống đáp ứng đầy đủ và chính xác những thứ mà bạn cần. Ghế IW-SK Zero-Gravity Esports Gaming và Workstation là một hệ thống bàn và ghế với cấu trúc được làm một cách tỉ mỉ và công phu, lấy cảm hứng từ cấu trúc của loài bọ cạp.

SC-6 (1)

Chiếc ghế có thể chuyển đổi thành sáu tư thế khác nhau, nó mô phỏng tư thế của loài nhện săn mồi để giúp cho người dùng tối đa hóa hiệu suất. Người dùng có thể ngả lưng tới 170 độ, ghế được điều khiển bằng điện tử và có cả chức năng massage, sưởi ấm.Ghế IW-SK Zero-Gravity Esports Gaming và Workstation của Cluvens có thể hỗ trợ màn hình 49 inch siêu rộng hoặc ba màn hình 27 inch cong và trang bị cáp HDMI/DP để kết nối với màn hình máy tính.

SC-3 SC-4 SC-5Hệ thống có khối lượng hơn 120kg, dài 1.65m, rộng 1.2m và cao hơn 2m. Bên cạnh đó nó cũng phù hợp với người dùng có cân nặng đến 124kg. Hệ thống đang được bán với giá 3299 đô la Mỹ trên trang web của Cluvens.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo hypebeast

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.