Nike cho ra mắt chiến dịch ấn tượng giới thiệu dòng sản phẩm mới – Nike Joyride

3,815

Nike Joyride chính là bộ sưu tập giày mới nhất của Nike. Để giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng, hãng đã thiết kế một mô hình 4×3 mét để mô phỏng cấu trúc của chiếc giày. Truyền tải những tính năng đặc biệt như hàng ngàn hạt hỗ trợ việc di chuyển tốt hơn. 

Họ đã thiết kế ra hệ thống đám mây hạt Joyride, đặt trong vị trí đắc địa của trung tâm thương mại Nike Dubai Mall trên Đại lộ Thời trang. Mặc dù điều mà Nike muốn nhắc đến nhiều nhất đó chính là công dụng hỗ trợ việc đi lại dễ dàng, thoải mái và tốt cho sức khỏe nhiều hơn. Nhưng họ không muốn tập trung vào cách thức hoạt động của nó. Thay vào đó, họ nỗ lực tập trung vào việc tạo ra một tác phẩm nghệ thuật đẹp đẽ, sáng tạo và ấn tượng để làm nổi bật lên sự “tăng động” của đôi giày một cách: nhẹ nhàng, dễ dàng và tự do nhất.

Để tạo nên mô hình dài 4m với chiều cao hơn 3m là một điều không hề dễ dàng. Việc lắp đặt đã mất hơn một tuần chỉ để máy móc làm việc. Họ đã sử dụng đến 148 động cơ servo để cung cấp điện cho các hạt hoạt động với tốc độ di chuyển 25cm/giây. Hình thành ảnh động để chiếu lên các hạt cũng tốn khá nhiều thời gian. Và đội ngũ ekip cũng đã cố gắng hạn chế ít nhất khả năng sai sót, trục trặc có thể xảy ra. 

Theo chia sẻ từ ban tổ chức: “Thách thức lớn nhất của chúng tôi là đảm bảo rằng sự tương tác hoạt động bằng cách kích hoạt các cảm biến và ánh sáng, mà không làm gián đoạn các hình ảnh hoạt họa, nhưng phải tạo cảm giác như một trải nghiệm thực sự. Có một trục trặc nhỏ xảy ra đó chính là các hạt đều bị “đung đưa” khi có một làn gió nhẹ lướt ngang qua. Vì thế chúng tôi đã khắc phục nó bằng việc tăng trọng lượng của chúng lên”.

Đây thật sự là một trải nghiệm thú vị khi tạo ra một sản phẩm ở “vị trí cao” như vậy. Bên cạnh đó, trung tâm thương mại lớn thứ 2 thế giới này cũng thu hút được hàng chục ngàn du khách mỗi ngày. Chính vì thế nên lượt tiếp cận, lượt tương tác khá cao. Mang lại sự thành công cho sự ra mắt dòng sản phẩm mới. 

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo campaignoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.