Nike tiếp tục truyền lửa thể thao “Phụ nữ mang thai vẫn dẻo dai tập luyện”

709

Mới đây, Nike đã phát hành một chiến dịch mạnh mẽ dành cho các vận động viên có thai và nuôi con nhỏ. Thông qua đó, người xem có thể thấy được rằng sức mạnh của những người phụ nữ như thế nào trong giai đoạn đầu làm mẹ. 

Câu hỏi được đặt ra: Bạn có thể là một vận động viên khi bạn đang mang thai? Hay khi bạn đang chăm sóc con nhỏ? Và câu trả lời cho thấy rằng – Điều đó hoàn toàn có thể.

Theo chia sẻ của Nike, video được tạo ra để giới thiệu mối liên kết tương quan giữa thể thao và thiên chức làm mẹ, thông qua các trải nghiệm chân thật của 20 bà mẹ trong các giai đoạn khác nhau từ hành trình mang thai đến khi con chào đời. Và để trở thành một người mẹ, họ giống như đang trải qua một cuộc thi chạy siêu marathon. 

Nike cho biết video được dựng lại từ các clip của các bà mẹ từ khắp nơi trên thế giới trong giai đoạn Covid-19. Các cảnh quay đều được hướng dẫn qua Zoom để đảm bảo mọi người đều khỏe mạnh và an toàn. 

Một số vận động viên được giới thiệu trong clip gồm có Serena Williams, Alex Morgan, Perri Edwards,… Quảng cáo này cũng giới thiệu bộ sưu tập Nike (M) dành riêng cho bà bầu đầu tiên của Nike, hiện sẵn có trên trang web Nike.com.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.