Nike trở thành người chiến thắng giải thưởng sáng tạo của Spikes Asia năm 2019

9,071

Nike chính là chủ nhân của Giải thưởng Sáng tạo Spikes Asia 2019 năm nay. Spkies đã dành cho Nike những lời khen ưu ái: “Đây là một sự công nhận chứng minh cho sự sáng tạo “đẳng cấp” không ngừng nghỉ của Nike thông qua các chiến dịch Marketing và truyền thông mà nó tạo ra. Không chỉ dừng lại ở Châu á Thái Bình Dương mà trên cả thế giới Nike luôn thể hiện sự thấu hiểu khán giả với các tác phẩm chạm vào cảm xúc người xem với những tiêu chuẩn khắt khe, hoàn hảo nhất.”  

Từ năm 2016 đến nay Nike đã giành được 13 giải Spikes với 9 giải Đồng, 2 giải Bạc và 2 giải Vàng trong lĩnh vực Phim và Kỹ thuật số. Chiến dịch đáng chú ý như là “Nike Hyper Court” – sự hợp tác của Nike với Google và BBH Singapore đã thu hút các cầu thủ bóng rổ Philippines thông qua những trải nghiệm thực tế và trải nghiệm kỹ thuật số nhằm cải thiện kỹ năng cho các cầu thủ trẻ của quốc gia và “Run It” – một video âm nhạc thể thao thể hiện mặt khuất của một xã hội Hàn Quốc hiện đại, đánh bật định kiến về văn hóa và phân biệt giới tính của con người.

Theo Giám đốc của Spikes Asia – Joe Pullos chia sẻ rằng: “Chúng tôi rất hạnh phúc và gửi lời chúc mừng tới Nike khi trở thành chủ nhân của giải thưởng Sáng tạo của năm, điều này là hoàn toàn xứng đáng với công sức của Nike bỏ ra. Nike giống như là một cái tên định nghĩa cho sự sáng tạo có đầu tư và quy mô lớn. Thật tuyệt vời khi chúng ta có thể chúc mừng Nike vì sự sáng tạo xuất sắc không ngừng nghỉ của họ.”

Nike sẽ nhận được giải thưởng của mình tại Spikes Asia Awards Show vào thứ Sáu ngày 27 tháng 9 năm 2019 tại Singapore.

Theo PT Black, Giám đốc cấp cao Truyền thông tích hợp và Quan hệ đối tác thương hiệu chiến lược cho Nike Greater China phát biểu rằng: “Giành được giải thưởng sáng tạo Spikes Asia năm nay là một cột mốc chứng tỏ được sự nỗ lực liên tục của chúng tôi trong việc cung cấp các sản phẩm, các trải nghiệm và các dịch vụ sáng tạo gây được ấn tượng ở trên khu vực và trên toàn thế giới. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tất cả các đối tác và những thành viên đã làm việc hết mình để tạo ra được thành quả như ngày hôm nay.”

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.