Nike tưởng niệm huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant với clip cảm động “Mamba Forever”

926

Mới đây, Nike vừa phát hành một đoạn video ngắn nhằm tưởng nhớ huyền thoại bóng rổ thuộc Los Angeles Lakers Kobe Bryant với những gì mà ông để lại cho nền thể thao thế giới.

Quảng cáo đã được chia sẻ trước khi ngày tưởng niệm người cầu thủ bóng rổ quá cố tại Trung tâm Staples. Video được thực hiện một cách tối giản nhất với nền đen xuyên suốt và nổi bật trên đó là cuộc đời, sự nghiệp to lớn của Bryant.

Tất cả những văn bản đều thay nhau lần lượt xuất hiện. Duy chỉ có từ “Forever” hiện lên cố định trong suốt đoạn video. Tiếp đó là những nội dung như số năm mà ông ấy vô địch NBA, tuổi thơ lớn lên của ông Philly Kid, trường học của ông,…

Quảng cáo lồng ghép âm thanh của các phương tiện truyền thông, tiếng reo hò của người hâm mộ khen ngợi và cổ vũ Bryant. Bên cạnh việc nhấn mạnh trận đấu 81 điểm của anh ấy với Toronto Raptors và 5 lần đạt danh hiệu NBA, đoạn clip cũng nhấn mạnh Bryant là một người cha và người chồng tuyệt vời. Đoạn phim đã kết thúc đau lòng với dòng chữ “Mamba Forever”. (Với Mamba là biệt danh của ông – Một con rắn hổ mang rất nguy hiểm, bất bại)

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.