OREO hợp tác với Lady Gaga cho ra mắt bánh quy “vỏ hồng nhân xanh” đầy ngọt ngào

853

Mới đây, Oreo đã hợp tác với ngôi sao nhạc pop Lady Gaga để cho ra mắt các loại bánh quy được truyền cảm hứng từ album Chromatica của cô ấy.

LadyGaga

Lady Gaga cũng đã đăng một video về sản phẩm này lên instagram của mình. Sản phẩm lần này có bao bì màu hồng ngọt ngào theo chủ đề Chromatica, khác với bao bì xanh dương truyền thống của hãng, cùng với những chiếc bánh quy đầy màu sắc. Với phần vỏ bánh quy màu hồng và nhân kem màu xanh lá cây.

lady-gaga-oreos

Trên bao bì của sản phẩm lần này có trọng tâm là tên của nữ ca sĩ – Lady Gaga. Và những chiếc bánh quy lại có những hình dáng khác nhau như hình trái tim, OREO hay Chromatica. 

201129143223-02-lady-gaga-oreo-trnd-large-169

Sản phẩm phiên bản giới hạn này sẽ đến tay người hâm mộ vào tháng 1, nhưng người hâm mộ có thể sở hữu cho mình những chiếc bánh đầu tiên bằng cách đăng ký Câu lạc bộ Lady Gaga x Oreo Stan. Ngoài ra, 1.000 người đầu tiên đăng ký trên trang web sẽ nhận được một gói miễn phí sau khi nó ra mắt.

1299865

Oreo và Lady Gaga dự kiến cũng ​​sẽ ra mắt một ý tưởng “Sing It With Oreo” vào ngày 15 tháng 12 này. Cùng chờ xem những điều thú vị sắp tới nhé!

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.