Pantene cổ vũ mọi người tự tin thể hiện bản thân với mái tóc của mình trong chiến dịch LGBTQ+

149

Mới đây, thương hiệu chăm sóc tóc nổi tiếng Pantene đã khởi động chiến dịch mới  #HairHasNoGender với chủ đề “Dù bạn mơ về mái tóc nào, chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn”. 

Với chiến dịch này, Pantene muốn truyền tải thông điệp ý nghĩa đến mọi người – rằng bất kể giới tính của bạn là gì, mọi người đều được phép thể hiện bản sắc của mình bằng mái tóc. 

Chiến dịch #HairHasNoGender được tạo ra với sự hợp tác của cộng đồng LGBTQ+, trong đó hơn một nửa số người được khảo sát cho biết họ cảm thấy cần phải che giấu danh tính của mình tại nơi làm việc. 

Trong đoạn phim mà Pantene đã đăng tải, 12 thành viên của cộng đồng LGBTQ+ trên toàn cầu đã chia sẻ những câu chuyện của họ về ý nghĩa của mái tóc đối với danh tính của họ và cách mà những đồng nghiệp đã hỗ trợ và giúp họ bước ra khỏi vỏ bọc, thể hiện con người thật của mình tại nơi làm việc. 

Để chiến dịch có thể truyền cảm hứng đến nhiều người hơn, Pantene đã thu thập những ý tưởng, sáng kiến hành động từ các tổ chức LGBTQ+ và các thành viên của cộng đồng trên toàn thế giới, để cả tổ chức và đồng minh có thể học cách phát triển tại không gian làm việc một cách an toàn hơn và hòa nhập hơn. 

Hãy truy cập vào đây để tìm hiểu thêm về cách trở thành đồng minh của cộng đồng LGBTQ+, cùng tạo ra một môi trường làm việc hòa nhập hơn và các lưu ý về ngôn ngữ và hành vi hòa nhập.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.