Papabubble tạo ra “Kẹo thịt bò” – dải thịt cẩm thạch, thượng hạng được lấy cảm hứng từ món lẩu thịt bò

234

Loại kẹo “kỳ quái” này xuất phát từ một cửa hàng kẹo nghệ thuật và họ tự xưng là “cửa hàng kẹo thú vị nhất thế giới” –  Papabubble. Đa số khách hàng đến đây đều cảm nhận rằng nơi đây trông giống như một phòng thí nghiệm hơn là một cửa hàng đồ ngọt. Nói về phát minh mới – Kẹo thịt bò. Nhìn sơ qua, nó trông rất giống một số dải thịt cẩm thạch thượng hạng, nhưng trên thực tế, nó được làm đường và tinh bột cùng một số nguyên liệu “bí ẩn” khác.

Loại kẹo cứng này có vị mặn và ngọt của nước tương, đường và rượu sake – những nguyên liệu thường thấy trong món sukiyaki của người Nhật Bản.

Lẩu sukiyaki

Khách hàng có thể được mua kẹo trong hộp gỗ Paulownia với giá 1.500 yên (14 đô la Mỹ) hoặc trong khay thịt siêu thị, tiết kiệm hơn chỉ với 1.250 yên (11 đô la).

Trong cả hai trường hợp, bạn sẽ nhận được những dải kẹo thủ công từ một trong những nghệ nhân làm kẹo được chứng nhận bởi Papabubble. Tuy nhiên, chính vì sự thủ công khéo léo này, các đơn đặt hàng cần phải đặt trước một thời gian để họ có thể làm và giao đến cho bạn những hộp kẹo chất lượng cao nhất. Thành phẩm có thể được bảo quản trong nhiệt độ phòng lên đến 120 ngày.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo soranews24

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.