Pepsi cho ra mắt bộ sản phẩm spa, skincare tại nhà mang đầy hương vị nước giải khát

983

Mới đây, Pepsi đã cho ra mắt một bộ dụng cụ spa giúp khách hàng “tút lại nhan sắc” trẻ hóa của mình sau một năm làm việc bận rộn.  

Pepsi1

Bộ sản phẩm skincare mới này của công ty bao gồm một miếng tẩy tế bào chết với đường Pepsi, một chiếc mặt nạ màu xanh và một quả bom tắm mang mùi hương, hương vị cùng với sự sủi bọt như đồ uống có ga thực thụ. Bên cạnh đó nó cũng được đóng gói trong bao bì thân thiện với môi trường với màu sắc đặc trưng của Pepsi.

Đây không phải là lần đầu tiên Pepsi tạo ra dòng sản phẩm hoàn toàn khác biệt với dòng nước giải khát. Trước đó, hãng cũng đã cho ra mắt các trang web về thời trang như quần áo và phụ kiện với nhiều cộng tác viên bao gồm Alexander Wang và Dsquared2.

Lần này, Pepsi đã chế tạo ra các sản phẩm spa trong phòng tắm tại gia để mọi người có thể thư giãn, cũng như trẻ hóa trong những ngày bị “mắc kẹt” trong nhà vì đại dịch. Để sở hữu bộ sản phẩm phiên bản giới hạn này, khách hàng sẽ phải post bài trên Twitter với hashtag #PepsiSpa và #Sweepstakes, đồng thời gắn thẻ một người bạn trong bài đăng.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.