Pepsi giành chiến thắng trong thử thách nếm thử với 77% khách hàng đã chọn hương vị Pepsi #PepsiTasteChallenge

1,051

Đầu năm nay, BBDO Guerrero đã làm việc với Pepsi ở Philippine để mang hương vị cola vào thử thách #PepsiTasteChallenge. Thương hiệu này đã mời hàng nghìn người Philippine tham gia vào thử thách thử mùi vị và kết quả là 77% đã chọn hương vị của Pepsi.

Pepsi1

Để ăn mừng cho kết quả này, Pepsi đã khởi động chiến dịch “77 Love Pepsi” do BBDO Guerrero tạo ra. Trên Lazada, Pepsi đã tổ chức 77 chủ đề Live Games và trên Spotify, Pepsi cung cấp cho người nghe nghe về 77% số người đã chọn Pepsi như thế nào.


Trên Tiktok, # Pepsi77Dance đã được ra mắt với “hiện tượng K-Pop” nhóm SB19 nhảy theo ca khúc “Sundin ang Puso” remix của Pepsi. Chỉ vài tuần sau khi ra mắt lượt truy cập hashtag đã tăng vọt lên đến 146 triệu và tạo ra hơn 1,6 nghìn lượt đăng ký quảng cáo. 

BBDO-Guerrero-Pepsi-Taste-Challenge-Hero

Trên Twitter, chiến dịch đã giữ vị trí số 1 thịnh hành ở Philippines vào ngày ra mắt. Lượng tương tác, trò chuyện giúp phạm vi tiếp cận tăng lên đến 144 triệu tài khoản – nhiều hơn 1,4 lần so với dân số của Philippine.

77-Pepsi-Taste-Challenge-Branding-in-Asia

Giám đốc Tiếp thị PepsiCo Philippine, Mikey Rosales, cho biết: “Chiến dịch Pepsi Taste Challenge đã thành công ở nhiều quốc gia khác nhau. Cuối cùng, chúng tôi phải mang đến trải nghiệm cho khách hàng theo cách gây được tiếng vang cho họ. Chúng tôi rất vui mừng và choáng ngợp với sự thành công của nó. Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ giúp nhiều người yêu thích Pepsi hơn. Và cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia vào thử thách này”.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.