Pepsi kết hợp với rapper vĩ đại nhất mọi thời đại B.I.G trong quảng cáo mới nhất của mình

631

Mới đây, Pepsi đã phát hành một đoạn quảng cáo bằng nhạc rap freestyle của Christopher Wallace – người nổi tiếng với nghệ danh Notorious B.I.G. Anh được xem là một trong những rapper vĩ đại nhất mọi thời đại.

1 (2)

Trong đoạn quảng cáo này, Biggie đã kể một câu chuyện bằng nhạc rap nói về sự đánh giá cao của anh ấy đối với nước ngọt (soda) nói chung. Lời bài hát anh thể hiện cho thấy “Nothing can beat the P-E-P-S-I drink it constantly” (Không gì có thể đánh bại P-E-P-S-I khi Tôi uống nó liên tục). “Something about the taste feels great, less filling. Tell ’em Biggie said drink it all, don’t test me. Nothing else beats a Pepsi” (Một hương vị tuyệt vời,… Biggie nói rằng hãy uống hết đi,.. Không có gì đánh bại được Pepsi). 

Bài hát gốc được thu âm tại D&D Studios với DJ Enuff vào năm 1997. Và nó được làm mới lại cho quảng cáo của Pepsi. Theo Variety, Pepsi đã làm việc với hai cộng tác viên thân thiết nhất của Biggie, là Cey Adams và DJ Enuff cho video nhạc freestyle này. Quảng cáo kết thúc với thông điệp về việc Biggie sắp đến Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll vào ngày 7 tháng 11. 

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.