Pepsi kỷ niệm lễ Giáng sinh bằng cách tung ra các bộ phim bom tấn ở Philippines

221

Gần đây, Pepsi đã hợp tác với BBDO Guerrero để tung ra những bộ phim bom tấn dành cho dịp lễ Giáng sinh “Pepsi Hit Sa Sarap” như một lời ca ngợi về các thể loại trong nền điện ảnh Philippines. 

Pepsi Hit Sa Sarap bao gồm ba bộ phim ngắn sử dụng cùng một kịch bản Pepsi với cốt truyện xuyên suốt xoay quanh về một lễ hội Noche buena truyền thống của Philippines, nghĩa là bữa tiệc trước ngày lễ Giáng sinh. 

Bộ phim đầu tiên mang tựa đề “Familia Noche Buena” (The Family Dinner) kể về một kỳ nghỉ đầy kịch tính của mọi người.

Bộ phim thứ hai mang tựa đề “May Kumagat sa Dilim” (Something Bites in the Dark) chứa đựng những yếu tố siêu nhiên đầy bí ẩn và kinh dị, mang đến cảm giác hồi hộp và gay cấn cho người xem.  

Cuối cùng là bộ phim với tựa đề “Eats Sarap 2B With U Again” (Eats Good 2B with U Again) với nội dung hài hước trong một buổi vui chơi náo nhiệt với bạn bè. 

Phim có sự tham gia của những người ủng hộ và những influencer của Pepsi như: Pam Swing, Ricci Rivero và I Mimiyuhh. Cùng với những người ủng hộ lâu năm và các diễn viên dày dạn là Kathryn Bernardo và Daniel Padilla.

 “Pepsi muốn tạo ra một điều gì đó khác biệt trong năm nay.” – Mikey Rosales, Giám đốc Tiếp thị của PepsiCo Philippines cho biết – “Mặc dù hầu hết chúng ta đang tổ chức một lễ Giáng sinh ở nhà, nhưng chúng ta cũng biết rằng những người gặp nhau có thể không phải lúc nào cũng vui vẻ – đôi khi có thể rất kịch tính – nhưng cùng với Pepsi, luôn có một số niềm vui được tìm thấy trong sự chia sẻ, gắn kết, và hơn hết là một ly Pepsi cao.”

David Guerrero, Chủ tịch BBDO Guerrero cũng nói thêm: “Điều tuyệt vời của bộ phim là chúng tôi đã mang tinh thần của các liên hoan phim Philippines vào nhà của khán giả. Một lời nhắc nhở nhẹ nhàng về những gì chúng ta đã từng tận hưởng bên ngoài, và đặt một vòng quay vào đó để lan tỏa những rung cảm tốt đẹp và cổ vũ cho các gia đình và bạn bè kỷ niệm mùa yuletide (mùa tái sinh của Mặt trời) trong nhà của họ”.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.