Pepsi Trung Quốc cho ra mắt chiến dịch với công nghệ AR giúp GenZ thể hiện đam mê, khả năng của mình

1,187

Một chiến dịch mới từ PepsiCo hợp tác với VMLY&R khuyến khích người dùng điện thoại  trên khắp Trung Quốc thể hiện niềm đam mê của mình bằng cách chuyển đổi bất kỳ bề mặt màu xanh dương nào thành trải nghiệm đa phương tiện của Pepsi thông qua việc sử dụng công nghệ AR.  

Pepsi-GenZ-Branding-in-Asia

Trải nghiệm PepsiCo AR là một phần của chiến dịch quảng cáo của nó “For the Love of It” nhằm thu hút sự tham gia của bộ phận GenZ của Trung Quốc. Được ra mắt vào cuối tháng 6 trên cả WeChatTikTok. Nó cho phép người dùng quét bất kỳ lên bề mặt màu xanh nào, sau đó có thể được sử dụng để hiển thị nội dung của riêng họ, cho phép GenZ của Trung Quốc thể hiện các kỹ năng bóng đá của mình trên bảng quảng cáo hoặc xem màn trình diễn âm nhạc của chính họ xuất hiện bên cạnh tòa nhà thông qua điện thoại thông minh của mình. 

Theo Lilly Yip, CMO APAC, PepsiCo chia sẻ: “Không có giới hạn đối với các loại bề mặt có thể chuyển đổi, chúng tôi đang mang đến cho GenZ Trung Quốc một không gian sáng tạo để thể hiện niềm đam mê của mình và tạo ra định nghĩa riêng về màu xanh biểu tượng của Pepsi. Đây là một ứng dụng thương mại được sử dụng rộng rãi đầu tiên của công nghệ này ở Trung Quốc. Và chúng tôi đã thấy sự tham gia kỷ lục của hàng triệu người dùng trên khắp Trung Quốc cho thấy những gì họ yêu thích thông qua các ứng dụng kể từ khi ra mắt cách đây vài tuần.”

Để khởi động chiến dịch, PepsiCo và VMLY&R Trung Quốc đã kết nối với những người nổi tiếng và đại sứ thương hiệu Pepsi như Jackson Wang và Zhou Dongyu, giới thiệu công nghệ này trên các phương tiện truyền thông. Đồng thời hợp tác với các vlogger TikTok Trung Quốc để quảng bá đến với người dùng.

Kể từ khi ra mắt, chiến dịch đã thu hút được rất nhiều sự hưởng ứng. Bằng chứng cho thấy điều đó rằng đã có 264.000 poster có nội dung do người dùng tạo ra thông qua WeChat và hơn 332.000 video thông qua nền tảng TikTok. ​​Tạo ra hàng chục triệu Nhân dân tệ kiếm được thông qua các phương tiện truyền thông xã hội. 

Pepsi-AR-Branding-in-Asia

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.