Phiên bản giới hạn Vodka Absolut: Mua một chai rượu – Một cây xanh được trồng

622

Vodka vừa cho ra mắt một phiên bản đặc biệt “Together We Create Absolut” dành riêng cho khách du lịch. Thiết kế này được tạo ra bởi Kate Prior mang ý nghĩa rằng “Bất kể chúng ta có đến từ đâu, khi cùng nhau hành động chúng ta đều có thể tạo ra sự thay đổi”. Hiện sản phẩm này đã có mặt tại các sân bay nhất định.

Together_We_Create_Absolut

Loại rượu này được làm hoàn toàn từ các thành phần tự nhiên và không chứa thêm đường. Tuy nhiên, nó vẫn có một hương vị “phong phú, đầy đặn, có chút phức tạp, nhưng mượt mà và dịu nhẹ” với những đặc tính riêng biệt của ngũ cốc và một chút trái cây khô. Tất cả Vodka Absolut đều được sản xuất trong cùng một nhà máy với lúa mì từ những cánh đồng giống nhau.

Đối với phiên bản giới hạn này, Kate đã thể hiện một phiên bản đương đại, năng lượng, tươi sáng và vui tươi. Thiết kế cũng có các chi tiết hiện đại hóa để thể hiện sự đa dạng và những cá tính để gắn kết chúng ta lại với nhau. Thông điệp tích cực của Kate được nhấn mạnh bằng một bảng màu neon có thể phát sáng trong bóng tối kết hợp những đường nét mảnh mai. Together We Create Absolut có 2 phiên bản hoàn hảo với cùng một loại rượu vodka tuyệt vời.

Thông qua cam kết ngày càng gia tăng về tính bền vững,Vodka đã hợp tác với ClimateCare để thực hiện chiến dịch: mỗi một chai Vodka Absolut này được bán ra sẽ có một cái cây được trồng nên. Ý tưởng ​​này sẽ được thực hiện tại Vườn quốc gia Mount Kenya nhằm bảo tồn các ‘’tháp nước’’ ở trên núi, đồng thời giúp duy trì sự đa dạng sinh học và tăng lượng khí oxi cho bầu không khí. 

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo campaignoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.