Pivot Bed – Chiếc giường tích hợp giữa việc ngủ và tập gym với đầy đủ tất cả dụng cụ

414

Nhiều phòng tập gym đã bị đóng cửa trong thời gian này vì đại dịch Covid-19. Điều này khiến cho các gymer gặp khó khăn vì không có các dụng cụ để tập luyện tại nhà, hoặc không gian tại nhà khá nhỏ để chứa đựng các dụng cụ. Nhưng mọi vấn đề có thể giải quyết và bạn có thể luyện tập hàng ngày mà không cần phải rời khỏi giường chỉ với Pivot.

pivot1

Pivot là một chiếc giường sở hữu cho mình toàn bộ các dụng cụ của một phòng tập gym cơ bản. Chiếc giường này được thiết kế bởi Colin Montgomery, bao gồm phần nệm để nằm ngủ và một phòng gym khi bạn dựng nó lên. Một sản phẩm vô cùng hữu ích khi giúp cho khách hàng có thể rèn luyện thể hình hàng ngày dù cho họ sống trong không gian nhỏ hẹp.

Montgomery chia sẻ rằng ý tưởng này xuất hiện khi ông phải dừng tập thể dục tại nhà vì không có đủ không gian. Sau một vài bản phác thảo, Pivot Bed đã ra đời.

Chiếc giường có nhiều bộ dụng cụ bao gồm thanh kéo đẩy, tạ và thảm tập thể dục. Do các thanh chống chắc chắn, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa giường và phòng thiết bị trong vòng vài giây.

185f1bd3-0193-46c4-a12a-c8dc6c62e61d 02887345f215e1b5284ee549a0362237_original

Bên cạnh đó nó cũng có chỗ để bạn lắp thiết bị để chạy bộ, đạp xe thậm chí là máy tập chèo thuyền.

012ff981-ff8a-4508-80cb-0c0988100353

David Middlemiss (Đối tác kinh doanh của Montgomery) cho biết: “Pivot được tạo ra để giúp bạn đạt được mục tiêu tập thể dục tại nhà, dù cho bạn sống trong một không gian chật hẹp”. 

PIVOT-Bed-A-Space-Saving-Bed-That-Turns-Into-a-Full-Home-Gym

Một đối tác khác là Robin Feeley giải thích: “Vì đại dịch, tất cả chúng ta bị giam mình trong nhà, cố gắng làm việc cũng như học tập từ xa. Điều đó thật căng thẳng và thật sự chúng ta cần tập thể dục để cân bằng tất cả những điều này. Chúng tôi tin rằng chiếc giường này sẽ thực sự giúp mọi người chăm sóc tốt cho sức khỏe tinh thần và thể chất của tất cả mọi người”.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.