Pizza Hut cho ra mắt chiếc chăn trị liệu nặng 7kg giúp khách hàng ngon giấc, thư giãn

583

Gravity Blanket được biết đến với sản phẩm chăn trọng lực nhằm giúp mọi người ngủ ngon hơn và có tác dụng giảm sự lo âu, căng thẳng. Và giờ đây đã có sự hợp tác giữa 2 thế giới khác nhau: Pizza và Giấc ngủ, giữa Pizza Hut và Gravity để mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng cũng như cho cả hai thương hiệu. 

PizzaHut

Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh đã phát hành một chiếc chăn có hình ảnh Pizza Pepperoni nặng 15 pound (khoảng 7kg) có đường kính 72 inch (khoảng 1,8m).

PizzaHut1

PizzaHut2

Dưới sự hợp tác giữa công ty có dòng chăn trị liệu, hãng muốn cung cấp sự ấm áp và thoải mái cho khách hàng giống như cảm giác khó quên khi thưởng thức một chiếc Pan Pizza nguyên bản.

PizzaHut3

Chuỗi cũng cho biết rằng tấm chăn có khả năng tạo ra một áp lực nhẹ nhàng không khác gì một cái ôm  giúp bạn có một đêm ngon giấc. Nó cũng được giới thiệu như một sản phẩm để cải thiện giấc ngủ và giảm lo lắng.

PizzaHut4

Chiếc chăn phiên bản giới hạn đi kèm với mức giá là 150 đô la Mỹ, rẻ hơn 25% so với một chiếc chăn Gravity. Qúa tuyệt vời khi vừa có thể sử dụng chiếc chăn trị liệu, hình ảnh ấm áp, dễ chịu với mức giá “khá hời” cho khách hàng.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.