Pizza Hut thiết kế trò chơi điện tử sử dụng công nghệ AR trên hộp đựng bánh pizza

768

Trong chiến dịch lần này, Pizza Hut muốn gợi lại những kỉ niệm về những năm thập niên 80, khoảng thời gian các chuỗi nhà hàng dine-in (phục vụ bữa ăn tại nhà hàng) của hãng cực kỳ nổi tiếng.

Công ty đã hợp tác với Bandai Namco để mang toàn bộ game mê cung Pacman cổ điển lên hộp đựng pizza của mình. Game này sẽ được kết nối với một ứng dụng trên điện thoại cho phép khách hàng chơi game dễ dàng bằng công nghệ thực tế tăng cường (AR).

Pac Man chính là trung tâm của chiến dịch “Newstalgia” nhằm “mang lại màu sắc hiện đại lên tất cả những thứ liên quan đến thương hiệu mà mọi người yêu thích”. Bên cạnh đó còn bao gồm “Book It” (dành cho câu lạc bộ đọc sách nổi tiếng của chuỗi), trò chơi arcade, những chiếc cốc đỏ và kiểu đèn Tiffany.

Theo Yutaka Fuse – Chủ tịch Bandai Namco Entertainment, công ty sở hữu thương hiệu Pac Man chia sẻ: “Thiết kế sáng tạo này được truyền cảm hứng từ hình dạng của một chiếc bánh pizza, khi chúng được cắt ra từng miếng nhỏ. Điều này cho thấy việc hợp tác với Pac Man là vô cùng phù hợp.”

George Felix – Giám đốc Marketing Pizza Hut cho biết thêm: “Trên thực tế, không có nhiều thương hiệu có nhiều biểu tượng hơn công ty chúng tôi, cho dù đó là những chiếc cốc đỏ, khăn bàn ca rô màu đỏ, đến việc kết nối với văn hóa pop hay giải trí, như Pac-Man hay biểu tượng Pan Pizza. Và bây giờ, chúng tôi đang kết nối một thế hệ mới của những người yêu thích bánh pizza bằng cách làm cho Pizza Hut trở nên tuyệt vời theo cách hiện đại và phù hợp.”

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.