Print ads sáng tạo về tai nghe của thương hiệu âm thanh JBL

1,221

Agency Cheil Hong Kong với bộ print ads  “Block Out the Chaos” (Ngăn chặn sự hỗn loạn) của thương hiệu âm thanh JBL đã mang về hai giải Sư Tử Đồng “bronze Lions” trong các danh mục ‘Outdoor’ (Ngoài trời) và ‘Print And Publishing’ (In ấn và xuất bản) tại Liên hoan Cannes Lion.

Sau đó, Cheil Hong Kong đã cho ra mắt những thiết kế về bộ quảng cáo trực quan rất sáng tạo và độc đáo, có liên quan đến các sự kiện và tin tức nổi bật trong năm 2018.

Đầu tiên là bức tranh biếm họa về sự xung đột hòa bình của các nhà lãnh đạo thế giới Donald Trump và Kim Jong Un.

Khoảng trống được vạch ra bởi các miệng của hai nhân vật mô tả tai nghe chống tiếng ồn của JBL.

Tiếp theo là “José Mourinho của Manchester United và Pep Guardiola của Manchester City, hai Huấn luyện viên của hai đội bóng luôn đối đầu nhau.

Agency đã thành công trong việc sử dụng một cách thông minh các khoảng trống để thu hút sự chú ý của khách hàng đến “tai nghe”, đồng thời ngụ ý rằng sản phẩm sẽ mang lại cho người dùng một không gian yên bình và thoải mái, dù ngoài kia có “bão táp” như thế nào.

Trong cả ba bản in của chiến dịch có tiêu đề “Block Out the Chaos” (Ngăn chặn sự hỗn loạn), nhân vật chính xuất hiện hạnh phúc trong khi bị kẹp giữa các nhân vật tương phản ồn ào.

Hãy cùng ADsangtao.com xem thêm các hình ảnh quảng cáo minh họa hài hước và độc đáo dưới đây nào.

Nguyệt | ADSangtao | Coloribus

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.