Puppo Mỹ tạo ra chiến dịch độc đáo với mỗi quảng cáo riêng biệt dành cho 100.729 chú chó

390

Puppo đã “cá nhân hóa” những bữa ăn cho những chú chó đáng yêu. Vì vậy, để giới thiệu Puppo đến thành phố New York, họ đã tạo ra quảng cáo được cá thể hóa “Every dog has its ad” cho tất cả 100.729 chú chó đã đăng ký.

Một thuật toán đã trích xuất dữ liệu từ NYC Dog Licensing Dataset (Tập dữ liệu giấy phép cho chó của NYC), liên kết mỗi chú chó với lợi ích sức khỏe từ Puppo. Và sử dụng mô-đun sao chép, hệ thống chỉ đạo nghệ thuật Art direction để tạo quảng cáo duy nhất cho mỗi con chó.

Every_Dog_Has_Its_Ad_Puppo

Mỗi chủ nhân sẽ được cung cấp mã ZIP với poster, kỹ thuật số OOH và display kỹ thuật số. Và từng quảng cáo bắt đầu một trải nghiệm mua sắm phù hợp với chú chó của họ.

every-dog-has-its-ad-banner__FocusFillWzkwMCw1NjMsIngiLDExM10

Chỉ trong một tuần ​​lượng người dùng trang web tăng 68%, trong đó 28% đến trực tiếp từ các poster của các quảng cáo này. Số lượt tìm kiếm tự nhiên dành cho Puppo cũng tăng 144%.

Posters

Kimberley Ragan, Giám đốc sáng tạo Colenso BBDO, giải thích rằng: “Tất cả chúng ta đều yêu quý những chú chó của mình. Và việc nuôi chú chó của bạn, với tất cả những tính cách độc đáo của nó, không phải đều theo một quy trình rập khuôn. Việc khác với định dạng một quảng cáo điển hình cho 100.000 chú chó, thay vào đó tạo một quảng cáo cho mỗi chú chó trong số hơn 100.000 con sống ở Thành phố New York, cho phép chúng tôi kết nối với chủ nhân của nó theo cách có ý nghĩa hơn và giúp họ tìm thấy chế độ ăn uống phù hợp cho bé cưng của mình”.  

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo campaignoftheworld 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.