Quảng cáo bao cao su Nhật Bản kiểm chứng tầm quan trọng của sự mềm mỏng nhân ngày Valentine

964

Ngay cả những khán giả thông thường cũng chú ý tới cách sáng tạo mới lạ khi một thương hiệu bao cao su chỉ đề cập tới độ cứng cáp của sản phẩm thay vì sự mềm mỏng.

Vì vậy, thương hiệu bao cao su từ Skyn từ Nhật đã mang tới một quảng cáo mới đầy thú vị và kỳ lạ để giới thiệu về dòng sản phẩm cao cấp của mình. Trong video này họ đã đưa vào một cặp đôi nam – nữ đang kiểm nghiệm độ mềm mỏng của mọi đồ vật, món ăn bằng cách ném chúng vào người nhau. 

Khi Skyn ​​đưa chiếc video đó lên trang YouTube của họ, một chiếc video dài hai phút, được sản xuất bởi Ultrasupernew, “Trong chiếc video mới của chúng tôi, chúng tôi đã đưa vào đó một cặp đôi đang vui đùa () với nhau, cùng nhau so sánh độ mềm mại của một vài món đồ”.

Hãy xem thử video ở dưới đây:

“Khi ý tưởng này được giới thiệu ra, chúng tôi đã ngay lập tức kết ngay” Annie Hou, Giám đốc Phát triển Kinh Doanh APAC, SKYN.

“Thành quả cuối cùng rất đẹp, đầy hài hước và khiến chúng tôi rất vui mừng.”

Đẹp, hài hòa và kỳ lạ một cách tuyệt vời. Chúng tôi rất yêu nó.

Mục đích của chiến dịch là khuyến khích người xem đăng ký nhận mẫu miễn phí trên trang web của họ (bằng tiếng Nhật), nơi mà thậm chí còn đăng tải lên một hình ảnh tương tác nhỏ để so sánh độ mềm của những sản phẩm khác nhau từ bao cao su đến dép xỏ ngón.

“Chúng tôi đã đưa ra các sản phẩm khác nhau và so sánh độ mềm của chúng.  Chúng tôi cũng đã đưa thêm một yếu tố khác vào đó, đấy là các mối quan hệ, ”Yousuke Ozawa, Giám đốc Sáng tạo của UltraSuperNew cho biết.

“Chúng tôi muốn đưa vào các mối quan hệ đích thực của hai người và cho khán giả thấy quá trình phát triển mối quan hệ đó, cho khán giả thấy mọi thứ giữa họ tiến triển như thế nào và cách họ đến với nhau khi kết thúc bằng sự mềm mại.”

Ngoài ra chiến dịch này còn có phiên bản 30 giây được làm ra để viral cho đến Ngày lễ tình nhân.

Đức Nguyễn – ADSangtao.com

Theo: brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.