Quảng cáo của Pizza Hut giành được giải thưởng Quảng cáo hay nhất trong năm của YouTube Malaysia

1,212

Mới đây, agency Fishermen Integrated Malaysia đã công bố giành được Giải thưởng Quảng cáo của Năm tại Giải thưởng #YouTubeWorksMY năm 2021. Quảng cáo đạt giải có tựa đề “So Light So Tasty” của Pizza Hut, được lấy cảm hứng từ một video về an toàn trên chuyến bay với sự tham gia của Jenn Chia trong vai tiếp viên hàng không và đưa người xem vào hành trình khám phá lớp vỏ bánh mới lạ của Pizza Hut.

Chiến dịch quảng cáo trên đã tăng doanh số bán sản phẩm tổng thể lên 10%, 16 triệu người xem đã xem hơn 75% quảng cáo và hơn 58% các cuộc trò chuyện xã hội tích cực. Quảng cáo này được Graph Studio & Dentsu hợp tác cùng thực hiện, đồng thời mang về giải Quảng cáo của năm 2021 trên YouTube Malaysia cũng như giải Cộng tác xuất sắc nhất: Thương hiệu & Người sáng tạo, Giải kể chuyện dài hay nhất.

 

Joyce Gan, Giám đốc Thương hiệu của Fishermen Integrated đã bày tỏ: “Được công nhận là Quảng cáo hay nhất của năm trên YouTube là một thành tích to lớn đối với chúng tôi và chúng tôi rất tự hào về nhóm, khách hàng và đối tác của chúng tôi, những người đã biến điều này thành hiện thực. Những chiến thắng này là nguồn cảm hứng để chúng tôi làm việc chăm chỉ hơn và tạo ra các chiến dịch tốt hơn trong tương lai. Vì vậy, hãy theo dõi những tác phẩm tuyệt vời hơn sắp ra mắt!” 

Đáng chú ý hơn, Fishermen Integrated đã giành được năm vị trí lọt vào chung kết cho khách hàng của họ năm nay, đó là – TIME Internet, GRAB Malaysia, Pizza Hut Malaysia, Nando’s Malaysia và Bepanthen Malaysia.

Andrew Tan, Giám đốc Sáng tạo Điều hành của Fishermen Integrated cũng cho biết: “Thật là siêu thực khi trở thành một trong số những quảng cáo thành công tại Giải thưởng #YouTubeWorksMY và chúng tôi cảm ơn đội ngũ tuyệt vời của chúng tôi vì những chiến thắng này! Được nhìn thấy 5 trong số các tác phẩm sáng tạo của chúng tôi lọt vào vòng chung kết và biết rằng những ý tưởng sáng tạo của chúng tôi đã gây được sự chú ý với những người nổi tiếng trong ngành là điều thực sự phấn khích và đồng thời cũng khiến chúng tôi phải khiêm tốn hơn.”

“Chúng tôi thực sự biết ơn tất cả những khách hàng tuyệt vời và #FishermenFam của chúng tôi vì tất cả những công việc khó khăn và kiên trì đã bỏ ra vào từng kiệt tác này! Và còn nhiều hơn nữa trong tương lai!”

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.