Quảng cáo Giáng Sinh của Coca-Cola với ống khói bằng bìa cứng mang mọi người đến gần nhau hơn

420

Từ trước đến nay, Coca-Cola luôn có được sự chú ý của mọi người, nhưng đến Giáng sinh, nó mới thực sự trở thành tâm điểm. Năm nay, thương hiệu đã quay trở lại với những khung hình thường thấy về Coca-Cola và chiếc xe tải nổi tiếng, đồng thời chuyển sự chú ý sang tinh thần cộng đồng.

Ông già Noel có thể không phải là nhân vật chính trong chiến dịch Coca-Cola lần này, nhưng lần đầu tiên ông ấy thu hút sự chú ý dưới dạng video được cá nhân hóa trên nền tảng Cameo.

Bộ phim do agency DentsuMB UK sản xuất. Ngay từ lúc bắt đầu bộ phim, người xem đã cảm nhận được tâm trạng buồn bã, cô lập khi một cậu bé và người mẹ chuyển đến ngôi nhà mới của họ. Họ đi ngang qua cánh cửa mở của một người hàng xóm đơn độc, nhưng người đó lại nhìn họ với vẻ run sợ.

Cảnh bắt đầu quay lại khi cậu bé xem phim hoạt hình mô tả ông già Noel đang cố nhét một món quà xuống ống khói. Cậu bé nhân vật chính nhìn chằm chằm vào bức tường nhà, nơi lẽ ra phải có lò sưởi, sau đó khi cậu nhìn thấy nhiều hộp các tông được dùng khi chuyển nhà, chúng đã làm cậu nghĩ đến một ý tưởng. 

Ý tưởng làm một ống khói bằng bìa cứng đã gây ra một phong trào gợi nhớ đến câu chuyện về Stone Soup, khi những người hàng xóm của cậu bé tập hợp lại để giúp xây dựng nó. Ống khói được mở rộng với sự giúp đỡ của họ, và thay vì kết nối với một ngôi nhà, nó  đan xen vào nhiều ngôi nhà khác.

Và tất nhiên, họ cũng không quên người hàng xóm đơn độc trước đó, mặc dù người đó không tham gia vào nỗ lực chung. Cậu bé đã gửi cho bà ấy một món quà qua ống khói cộng đồng này cũng như mời bà đến bữa tiệc Giáng sinh của khu phố. Dòng chữ “Giáng sinh thật kỳ diệu khi chúng ta chia sẻ nó”, hiển thị trên màn hình.

Đoạn phim quảng cáo được phối nhạc nền thật vui tươi và mang đến hứng thú cho mọi người, nó có thể bắt nguồn từ một bộ phim ma thuật nào đó.

Hãy cùng ADSangtao xem qua bộ phim Giáng Sinh đầy ý nghĩa của Coca-Cola:

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.