Quảng cáo Giáng sinh mới phát hành của McDonald’s gây xúc động mạnh đến nỗi người xem vội vàng bày tỏ cảm xúc

1,390

Hàng năm, quảng cáo Giáng sinh của McDonald’s luôn được mọi người biết đến như một cầu nối gắn kết trái tim mọi người đến gần nhau hơn. Nhưng năm nay McDonald’s liệu có làm được điều đó? 

Dường như McDonald’s cũng đang tìm kiếm câu trả lời. Họ đã cho ra mắt một bộ phim ngắn có tựa đề là Imaginary Iggy trong dịp lễ hội được tổ chức năm nay tại Vương quốc Anh, dựa trên “một câu chuyện cảm động về trí tưởng tượng thời thơ ấu”.

Iggy là tên của người bạn tưởng tượng do Matilda – cô bé nhân vật chính của chúng ta nghĩ ra. Trí tưởng tượng tích cực của cô bé đã mang lại cho Iggy nhiều sức sống đến mức như thể Iggy đã trở thành một con người thực sự. Cho đến khi thời gian trôi qua, Iggy chứng kiến ​​Matilda lớn lên mỗi ngày và dần trở nên xa cách với người bạn này. 

Theo thương hiệu McDonald’s: “Bộ phim lấy bối cảnh của Time After Time với giọng hát cảm xúc của Matilda, người xem sẽ theo dõi hành trình của Matilda từ một đứa trẻ thay đổi mỗi một nghi lễ Giáng sinh với người bạn tưởng tượng Iggy, đến khi cô lớn lên và bỏ lại Iggy trong thời thơ ấu; cho đến khi một khoảnh khắc ngắn ngủi trong không khí vui mừng của Giáng sinh đã giúp cô ấy khơi dậy trí nhớ của mình.”

Kết thúc của câu chuyện, Matilda đã nhanh chóng trở về nhà để tìm Iggy, người đang rất vui mừng vì sự trở lại của cô. Nghi lễ Giáng sinh của những năm trước đã trở lại, và đôi bạn này đã khơi lại tình bạn vững chắc của họ bằng một bối cảnh ấm cúng quyến rũ.

Sau khi bộ phim phát hành, người xem đã đổ xô đến các phương tiện truyền thông xã hội để bày tỏ tất cả những cảm xúc mà chỉ một quảng cáo của McDonald’s đã tạo ra, thậm chí một số người còn “cảnh báo” những người khác không nên xem video vì nó quá đa cảm.

Ca khúc Time After Time ban đầu được Cyndi Lauper ghi lại vào năm 1983, nhưng sau đó đã được Mabel làm lại thành bản biểu diễn piano cho video. Đối với mỗi lượt tải xuống bài hát, Mabel sẽ tặng 13 cents Mỹ cho tổ chức từ thiện thực phẩm FareShare. McDonald’s cũng sẽ tài trợ cho quỹ từ thiện để có thể phân phối lại khoảng năm triệu bữa ăn cho các gia đình có nhu cầu vào mùa lễ hội.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.