Quảng cáo mới của Adidas khuyến khích tất cả phụ nữ biến điều “Không thể thành có thể”

599

Mới đây, hãng thời trang thể thao Adidas vừa tung ra một đoạn phim ngắn cho lần lặp lại mới nhất của chiến dịch “Impossible Is Nothing”. Trước đó, hãng cũng đã tung ra một loạt ảnh quảng cáo về áo ngực vào đầu tháng này và được khách hàng đánh giá rất cao. 

Trong video, người xem sẽ thấy từng đại sứ thương hiệu – bao gồm diễn viên HoYeon Jung của Squid Game, vận động viên bóng chuyền Tifanny Abreu, vận động viên bóng rổ Asma Elbadawi, người mẫu Ellie Goldstein và giáo viên yoga Jessamyn Stanley – những người đều đã bất chấp mọi khó khăn để trở nên thành công trong lĩnh vực tương ứng của mình.

Cảm xúc của bộ phim dài 30 giây được thể hiện bằng câu nói truyền miệng: “Điều đó là không thể. Để nắm giữ sự chú ý của thế giới chỉ qua một đêm. Tạo đồng phục của riêng bạn. Làm người mẫu trang bìa. Làm một vận động viên mạnh mẽ. Hoặc cạnh tranh với tư cách là một phụ nữ chuyển giới. Không thể nào? Không, tôi không thể.”

Đa dạng và hòa nhập là những chủ đề cốt lõi của chiến dịch, với điểm nhấn quan trọng là những người phụ nữ quyền lực đang phá bỏ các rào cản và thúc đẩy bình đẳng giới.

“Sức mạnh của tôi là chân lý của tôi”, “Sức mạnh của tôi đến từ bên trong” và “Thử thách là một phần của niềm vui” được thể hiện một cách táo bạo trên trang web của thương hiệu và chắc chắn sẽ trở thành sự thật đối với nhiều người trên toàn cầu.

Vicky Free, Người đứng đầu bộ phận Tiếp thị Toàn cầu của Adidas cho biết: “Cú hích ‘Impossible is nothing’ nhằm mục đích đoàn kết một cộng đồng nữ vận động viên đa dạng và mạnh mẽ – những người đang thay đổi cuộc chơi.”

“Đây là lời kêu gọi hành động của chúng tôi tới tất cả phụ nữ ngoài kia để tiếp tục biến điều không thể thành có thể mỗi ngày,” – Vicky Free nói thêm.

 “Adidas chỉ có thể tiếp tục là đồng minh của họ, cam kết phục vụ họ thông qua sự đổi mới trong sản phẩm, quan hệ đối tác của chúng tôi và trên tất cả các lĩnh vực thể thao.”

Sự thúc đẩy tiếp thị mới nhất của Adidas xuất hiện sau những hình ảnh gây tranh cãi sôi nổi mà hãng đã đăng lên tài khoản Twitter của mình vào tuần trước.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: thedrum

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.