Quảng cáo mới của Apple Watch “911” nhấn mạnh các tính năng cứu trợ trong trường hợp khẩn cấp

231

Vừa qua, Apple đã tung ra một quảng cáo mới nhằm trình bày tính năng tăng cường của Apple Watch, có thể là công cụ cứu mạng nếu xảy ra trường hợp khẩn cấp.

Quảng cáo có tựa đề “911” kéo dài một phút bao gồm các đoạn trích từ các cuộc điện thoại khẩn cấp với nhân viên cứu trợ. Đoạn phim là tình huống có thật của ba người Amanda, Jason và Jim khi họ đang gặp nạn và nhờ có cuộc gọi khẩn cấp đến 911 bằng Apple Watch, họ đã được giải cứu trong thời gian ngắn. 

Quảng cáo thuyết phục mọi người rằng sở hữu Apple Watch có thể giúp cứu mạng bạn trong những trường hợp khẩn cấp khi điện thoại của bạn ngoài tầm với. Apple Watch được tăng cường tính năng SOS khẩn cấp cho phép bạn liên hệ các dịch vụ cứu trợ khẩn cấp bằng cách nhấn và giữ nút bên của đồng hồ và kéo ngón tay của bạn trên thanh trượt của đồng hồ.

Ngoài ra, Apple cũng đăng thêm một đoạn clip ngắn trên tài khoản Twitter của mình, trong đó nêu bật tính năng phát hiện rơi của Apple Watch. Khi người dùng té ngã, điều này đã kích hoạt tính năng tự động gọi 911 và cung cấp vị trí chính xác của họ cho các dịch vụ khẩn cấp.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.