Quảng cáo mới của KFC cảm ơn những “kẻ bắt chước” từ AFC đến ZFC vì đã dựa trên sự nổi tiếng của thương hiệu này

1,407

Sự thành công của KFC luôn là ‘miếng mồi ngon’ cho những kẻ hay bắt chước, nhằm ăn theo tên tuổi của thương hiệu nổi tiếng này. Do vậy, trong quảng cáo mới nhất của KFC đã nhắc nhở khách hàng rằng, đây chính là thương hiệu duy nhất mà mọi người nên tìm đến để thưởng thức món gà rán với vị ngon đọng lại ‘trên từng ngón tay’.

Chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh này đã hợp tác với agency Mother London để tạo ra một chiến dịch mang bước đột phá mới, nơi mà món gà rán của Đại tá Sanders sẽ tung hoành trên khắp mọi nẻo đường phố của Vương quốc Anh.

Trong quảng cáo là hình ảnh một người đàn ông đang dạo quanh các vùng lân cận trên một chiếc xe hơi lớn màu đỏ. Trong quá trình đi chuyển, ông chú ý thấy xuất hiện khá nhiều cửa hàng gà rán khác với biển hiệu được thắp sáng bằng đèn neon như ‘QFC’ hay ‘Houston Fried Chicken’ và cho rằng tất cả đều dựa trên sự nổi tiếng của thương hiệu KFC.

Sau khi chứng kiến được “Công thức gốc” để tạo nên món gà rán tuyệt đỉnh tại KFC, người đàn ông ấy đã lái xe đi và muốn nhắn nhủ thông điệp đến người xem rằng vị gà rán ngon nhất là chỉ có tại KFC và những thương hiệu bắt chước kia không thể nào bắt kịp với hương vị thơm ngon mang tính biểu tượng này.

Mother London đã phát biểu trên quảng cáo rằng: “Từ AFC đến ZFC, hầu như khó có thương hiệu nào có thể bắt kịp KFC. Và thật may mắn thay cho những kẻ bắt chước này vì KFC tin rằng việc bắt chước này chỉ là hình thức nịnh hót, tâng bốc một cách chân thành nhất chứ không phải là hành động trộm cắp tài sản trí tuệ”.

Mỹ Duyên/ ADSangtao

Theo designtaxi, KFC

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.