Quảng cáo mới của Nissan khi sử dụng một chiếc ô tô tự lái mini để mang một bát mì RAMEN

277

Gần đây, Nissan đã tung ra một phát minh mới được lấy cảm hứng từ công nghệ động cơ dành riêng cho xe điện, chiếc xe tự lái mini mới này có thể giúp cung cấp mì ramen cho thực khách mà không bị đổ.

Phát minh mới này có tên là “e-4ORCE Ramen Counter”, trên cùng được thiết kế một bệ gỗ phẳng dùng để đặt mì, bên dưới là thân xe màu trắng được lắp bốn bánh xe có thể phóng nhanh để mang món ramen đến bạn nhanh nhất có thể có thể sau khi đầu bếp chuẩn bị xong. Trong video trên, chúng ta có thể thấy chiếc xe thực sự di chuyển với tốc độ khá nhanh, nhưng không có bất kỳ một tô mì ramen nào bị đổ, ngay cả khi nó dừng gấp.

Để thực hiện được kỳ tích này, Nissan đã sử dụng công nghệ e-4ORCE rất riêng của nhà sản xuất ô tô, chạy hai động cơ riêng biệt cho cả trục trước và sau để cung cấp cho chiếc xe hệ dẫn động tất cả các bánh. Hệ thống tích hợp có thể kiểm soát việc tăng và giảm tốc với độ chính xác đặc biệt, có nghĩa là sẽ không có tí nước súp nào bị tràn ra ngoài khi di chuyển. 

Qua đó có thể thấy được, nếu người dùng chuyển sang các loại xe thương mại cỡ lớn như Nissan Ariya, người lái và hành khách sẽ có thể tận hưởng một chuyến đi êm ái hơn nhiều.

Huyền Hòa- ADSangtao.com

Theo: hypebeast

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.