Quảng cáo mới nhất của Converse: Đề cao “Tinh thần nổi loạn tích cực”

1,256

Nhắc đến Converse, người ta nghĩ ngay đến những đôi giày có phong cách dành cho những người sáng tạo trẻ trung, họ không thích sự giống nhau. Và tất cả đều mạnh mẽ tin vào cá tính và làm theo sở thích của mình. Trong chiến dịch quảng cáo mới nhất của mình, Converse đã làm nổi bật “tinh thần nổi loạn tích cực” và mang lại tính chân thực bằng cách tập hợp các nhóm khác nhau từ khắp nơi trên thế giới với “Converse Crews”.

Chiến dịch nêu bật lên sức mạnh của sự đoàn kết bằng cách giới thiệu các nhóm thanh niên đang đạt được sự tiến bộ tích cực trong các phong trào ở các tiểu văn hóa và trong phạm vi ảnh hưởng của họ. Đây là những bạn trẻ cá tính, sống thực và đam mê những điều bất ngờ.

Picture1

Với chiến dịch Converse Crews, thương hiệu củng cố sự cam kết của mình trở thành những người ủng hộ giới trẻ để thực hiện “phong trào” của chính họ.

Picture2

Trong văn hóa Zulu, đại dương được coi là Thần. Thật ý nghĩa khi điều này được gắn với câu chuyện của Converse Crews. Hình ảnh những người trẻ bị ảnh hưởng bởi cuộc sống đường phố khắc nghiệt ở Durban được kể lại bằng cách sử dụng lướt sóng như một chất xúc tác cho sự thay đổi trong cuộc sống của họ. 

Picture3 Picture4

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo adsoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.