Quảng cáo mới nhất của Oreo bị tẩy chay, chỉ trích dữ dội từ các bậc phụ huynh

4,251

Bánh quy socola Oreo “vô tội” đang là tâm điểm của sự tranh cãi vì “ủng hộ đồng tính luyến ái” trong một chiến dịch có chủ đề về niềm tự hào.

Oreo-Pride-Rainbow-LGBT-Ad-1

Bộ phim ngắn có tựa đề “Proud Parent” (Tự hào bố mẹ) với câu chuyện có một cô con gái đưa bạn gái về nhà để gặp bố mẹ. Mẹ cô nhanh chóng hoan nghênh mối quan hệ này, nhưng phải một thời gian sau người cha mới chấp nhận, thậm chí ông còn sơn hàng rào của mình bằng màu cầu vồng để thể hiện sự ủng hộ cho mối quan hệ LGBT này. 

Quảng cáo được tạo ra dưới sự hợp tác với group hỗ trợ cộng đồng LGBT+ PFLAG nhằm ra mắt dòng bánh quy cầu vồng mới của Oreo. 

Tuy nhiên gần 15.000 người đã ký đơn yêu cầu tẩy chay công ty mẹ Mondelēz International của Oreo và các sản phẩm khác của công ty này – bao gồm cả “belVita, Chips Ahoy!, Cadbury Dairy Milk, Honey Maid, Halls, Philadelphia, Ritz, Sour Patch Kids, Triscuit, Trident gum, and Wheat Thins” – cho đến khi nó quyết định giữ vị trí “trung lập trong cuộc chiến văn hóa”.

Công ty đã bị phụ huynh cáo buộc vì đã “cố gắng bình thường hóa lối sống LGBTQ” và “tẩy não trẻ em cũng như người lớn bằng cách đưa những hình ảnh nhạy cảm tới khán giả.”

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

 

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.