Quảng cáo Tết Nguyên Đán 2020 của Oreo dành cho Việt Nam và cả Trung Quốc

3,180

Công ty bánh quy hàng đầu Oreo chào đón Tết Nguyên Đán 2020 bằng cặp đôi quảng cáo vô cùng ý nghĩa và hấp dẫn. Một quảng cáo tại Việt Nam và một quảng cáo dành cho Trung Quốc. Cùng với sự hợp tác hỗ trợ với agency FCB Jakarta. 

Tết ở việt nam

Trong quảng cáo đầu tiên dành cho Việt Nam Oreo đã tạo nên một hiệu ứng bất ngờ dành cho khách hàng của mình. Đó chính là khi khách hàng sử dụng điện thoại quét chiếc bánh đặt trên hình ảnh có sẵn của Oreo, điện thoại sẽ phát lên những giai điệu truyền thống rộn ràng dành riêng cho Tết Việt Nam. 

Đi kèm với đó là những thước phim đầy xúc cảm. Hình ảnh người bà cô đơn trong mâm cơm quây quần cùng gia đình. Chính vì can thiệp và ảnh hưởng quá nhiều từ các thiết bị công nghệ. Và làn ánh sáng mạnh mẽ xé tan màn đen u buồn khi cô cháu gái quét chiếc bánh Oreo, giai điệu mùa xuân vang lên, người bà sử dụng nhạc cụ âm nhạc truyền thống. Hai thế hệ đối ngược nhau nhưng cùng tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời, đặc biệt. Khiến mọi người cùng nhau gắn kết hơn, sống thật hơn.

Tết ở Trung Quốc

Bộ phim thứ hai dành cho Tết Nguyên đán tại Trung Quốc. Truyền thống từ xưa đến nay, người dân Trung Quốc luôn yêu thích màu đỏ. Họ quan niệm rằng màu đỏ mang lại sự may mắn và những điều tốt lành. Chính vì thế vào những dịp trọng đại như ngày Tết, ngày khởi đầu một năm họ luôn muốn màu đỏ xuất hiện xung quanh mình. Từ việc mặc trang phục màu đỏ, trang trí với hoa đỏ, bao lì xì đỏ,… 

Chính vì thế, Oreo ưu ái ra mắt phiên bản Oreo Red Velvet – phiên bản giới hạn dành cho dịp lễ hội này. Thay vì loại bánh truyền thống của Oreo với vỏ đen thì phiên bản lần này thay thế bằng vỏ màu đỏ tươi. Rất phù hợp với quan niệm và văn hóa của người Trung Quốc. Turns Red – Đỏ cả năm. 

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.