Quảng cáo Tết Nguyên Đán siêu đáng yêu của Nike: Chạy trốn Lì Xì

2,802

Hòa cùng không khí Tết Nguyên Đán đang tràn về trên khắp mọi nơi, Nike Trung Quốc cũng đã cho ra mắt quảng cáo “khai hàng” cho dịp Tết này. Câu chuyện xoay quanh văn hóa lì xì được cho là có nguồn gốc xuất phát từ Trung Quốc mỗi dịp Tết đến xuân về. Việc trao nhau những bao lì xì màu đỏ thắm đồng nghĩa với việc trao nhau an lành, hạnh phúc và sự may mắn cho cả năm. 

Đoạn phim quảng cáo chỉ vỏn vẹn trong 1 phút nhưng mang lại cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc với câu chuyện của một gia đình. Và dòng thời gian cứ kéo dài, cho chúng ta thấy được cuộc sống của cô bé trong gia đình từ lúc còn nhỏ đến lúc trưởng thành. Nhưng có một điều không thay đổi rằng – Cô bé ấy luôn có gắng từ chối nhận bao lì xì từ người dì của mình vào đầu năm mới. Lí do đơn giản vì mẹ cô nói rằng – Việc nhận bao lì xì là một điều gì đó kì cục, mất lịch sự.

Nhưng việc cố gắng từ chối của cô bé cũng không thể làm dịu đi ý định lì xì của dì mình. Chính vì thế mọi năm đều diễn ra những trận đuổi bắt vô cùng gay cấn với kết quả là cô bé luôn là người chiến thắng. Và luôn để lại mọi người ở phía sau với những đôi giày Nike của mình.

Quảng cáo còn tinh tế hơn khi thêm vào chi tiết cho biết thêm rằng người dân Trung Quốc đang có xu hướng không sử dụng tiền mặt. Chính vì thế có một năm người dì quyết định chuyển tiền lì xì cho cô cháu thông qua ứng dụng. Nhưng điều này vẫn không thể giải quyết được vấn đề. Cho đến khi cô gái ngày nào trở thành một người phụ nữ của gia đình. Và cô đã chấp nhận nó.

Như truyền thống của người Trung Quốc thì các cặp vợ chồng phải trao tặng những phong bao lì xì đỏ thắm dành cho người lớn tuổi và người thân độc thân của họ. Lần này, cháu gái ấy đã trở nên thế chủ động lì xì cho người dì đã lớn tuổi của mình. Và cuộc rượt đuổi mới lại bắt đầu với hai vị thế khác nhau…

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo designtaxi

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.