Quảng cáo Thái Lan “siêu bựa” cảnh báo mọi người về an toàn thực phẩm

2,108

Để hướng dẫn người tiêu dùng lựa chọn thực phẩm hữu cơ an toàn, Leo Burnett Bangkok đã hợp tác với Tổ chức Sức khỏe Thái Lan tạo ra một quảng cáo có phần kỳ quặc nhưng vô cùng vui nhộn trong thời gian 3 phút. 

Câu chuyện kể về cô hầu gái phải chăm sóc ông chủ khó tính của mình khi ông bị bệnh. Ông ấy một mực khăng khăng chỉ đòi ăn Bok Choy, Bok Choy và chỉ có thể là Bok Choy. Nhưng rất tiếc đây không phải là mùa của nó, nên việc tìm ra món này là một việc cực kỳ khó khăn. Sau khi tìm đến nông trại, cô gái đã cố gắng nài nỉ người nông dân để có thể mua được Bok Choy chiều lòng ông chủ. Và… để tạo ra những cây rau xanh mướt trong chớp mắt như vậy. Thì hầu như chúng ta có thể đoán được qui trình của nó diễn ra như thế nào.

Mục đích của chiến dịch này là ngăn chặn người tiêu dùng mua rau quả trái vụ, để không khiến cho người nông dân cố gắng trồng chúng trong tình trạng tươi xanh. Vì nếu muốn như vậy họ phải dùng thuốc rất nhiều. Dù cho bạn cần như thế nào thì cũng không nên làm như vậy. Bởi hậu quả ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. 

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo brandinginasia

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.