Quảng cáo vô hình của Mercedes-Benz cho thấy sự tác động “hầu như bằng 0” đối với Trái Đất

442

Mới đây,  Merkley+Partners đã tạo một quảng cáo đặc biệt thú vị dành cho Mercedes-Benz. Điều thú vị ở đây chính là cho đến khi kết thúc quảng cáo, bạn mới nhận ra được sản phẩm xuất hiện trong đoạn video là gì. 

Đó là dòng Mercedes EQS – một phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện với sức mạnh đột phá. Tuy nhiên trong quảng cáo lần này chiếc xe “vô hình” được nhận ra khi những vũng nước bên đường bị bắn tung tóe, những vệt bánh xe ướt in trên đường và những chiếc lá bị hất tung lên vì chiếc xe đi qua,… 

Mercedes-Benz Invisible Car hed 2020

Theo Vico Sharabani (Founder và Giám đốc sáng tạo của công ty sáng tạo The-Artery) chia sẻ rằng: “Về cơ bản, chúng tôi đã quay một quảng cáo lại không có ô tô. Thách thức lớn nhất của vấn đề này chính là đảm bảo sao cho mọi người vẫn cảm nhận được sự hiện diện của nó một cách rõ ràng, chân thực nhưng đầy nét nghệ thuật. Rất may mắn rằng nó đã hoàn thành một cách tốt đẹp. Với thông điệp không để lại dấu vết nào đối với môi trường.”

Mercedes-Benz _ Invisible Car

Ở phần cuối video, Jon Hamm đưa ra thông điệp dành cho môi trường này sẽ trung lập khí carbon, khi giảm thiểu chúng bằng 0 với dòng chữ “Perhaps the greatest mark Mercedes-Benz can leave upon the world … is leaving no mark at all.” (Tạm dịch: Có lẽ dấu vết lớn nhất mà Mercedes-Benz để lại trên thế giới này… chính là không để lại dấu vết nào) đầy tính nhân văn đối với tình trạng hiện tại của môi trường sống.

Quảng cáo được phát sóng rộng rãi trên TV trong thời gian đưa tin về giải đấu golf The Masters – giải đấu mà Mercedes đã tài trợ từ lâu. Dòng EQS sẽ có mặt tại các Showroom của Hoa Kỳ vào nửa cuối năm 2021.

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo musebycl

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.