Reebok cho ra mắt dịch vụ cho thuê giày đầu tiên trên thế giới vì mục đích cộng đồng

737

Reebok là một thương hiệu có niềm tin lớn vào sức mạnh của việc di chuyển có thể tạo nên những thành công trong cuộc sống. Mới đây Reebok đã tạo ra một dịch mới với cái tên Reebok To Go – Dịch vụ cho thuê Sneaker đầu tiên trên thế giới – tạo ra giải pháp thay thế cho xe tay ga, điện tử. Tại sao bạn lại đi xe trong khi bạn có thể sử dụng đôi chân của mình? Với Reebok To Go, bạn không có lí do nào để biện hộ cho mình nữa rồi! 

Dịch vụ Reebok To Go hoạt động tương tự như dịch vụ cho thuê xe điện Scooter. Mỗi đôi giày sẽ được trang bị mã QR mà bạn có thể quét bằng điện thoại. Bạn sẽ đăng nhập tài khoản bằng thông tin của mình, sau đó bạn có thể mang nó và đi khắp mọi nơi. Đế giày cũng được cài đặt GPS để nó có thể được theo dõi trên bản đồ.

Reebok To Go cũng chính là một thông điệp gửi đến tất cả mọi người rằng – Sức khỏe rất quan trọng và việc tập thể dục, thể thao hàng ngày tác động trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Nếu chúng ta cùng nhau tham gia dịch vụ này chính là giúp đỡ bản thân và mọi người quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Chắc chắn rằng họ sẽ tập thể dục hàng ngày thông qua việc đi bộ. 

Các thành phố lớn của châu Âu như Stockholm đang bị xâm chiếm bởi xe Scooter điện. Chúng đã trở nên vô cùng phổ biến nhưng cũng tạo ra những cuộc tranh cãi giữa một nhóm ghét loại xe này và nhóm yêu thích chúng.

Cuộc tranh cãi này rất khó để phân định bên nào đúng, bên nào sai. Bởi vì xe Scooter không chỉ là một sự thay thế hoàn hảo cho ô tô, mà chúng còn là công cụ sử dụng năng lượng điện (năng lượng bền vững hơn so với nhiên liệu xăng) và góp phần giảm bớt tắc nghẽn giao thông. Tuy nhiên, nghiên cứu gần đây ở Thụy Điển chỉ ra rằng chỉ có 2 trong 100 trường hợp người sử dụng thay thế ô tô để đi chúng. Còn lại thì họ thay thế xe tay ga cho việc đi bộ. 

Thúy Hòa | ADSangtao

Theo campaignoftheworld

Được đóng lại, nhưng trackback và pingback được mở.